Á quân The Voice Mỹ giản dị và thân thiện tại Việt Nam

Tin mới

28/12/2012 23:19

Trưa 28-12, Dia Frampton, Á quân The Voice Mỹ mùa đầu tiên, đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất với vai trò khách mời đặc biệt trong đêm bán kết Giọng hát Việt diễn ra lúc 21 giờ 20 phút ngày 30-12 tại Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng - TPHCM. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp giản dị và sự thân thiện của mình.

Dia Frampton (trái) được thí sinh Hương Tràm của Giọng hát Việt tặng hoa tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG
 
Khán giả cùng các thí sinh của chương trình Giọng hát Việt đã chào đón Dia nồng nhiệt tại sân bay. Đáp lại, cô tươi cười và liên tục vẫy tay chào khán giả khi vừa bước xuống sân bay và cả khi lên ô tô. Dia còn vui vẻ trò chuyện với các thí sinh chương trình Giọng hát Việt.

Ngay trong chiều 28-12, Dia đã tham gia chuyến đi từ thiện đến Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TPHCM và có một buổi gặp gỡ với 8 thí sinh của Giọng hát Việt để chia sẻ kinh nghiệm. Trong ngày 29-12, Dia và toàn bộ ê kíp sẽ tập cùng ban nhạc tham gia tổng duyệt chương trình cho đêm diễn 30- 12. Ngoài ca khúc đã đưa Dia lên ngôi vị Á quân The voice Mỹ, cô sẽ cùng với tốp 8 thí sinh Giọng hát Việt thể hiện một ca khúc tiếng Anh.

Dia Frampton là một thành viên của ban nhạc rock Mỹ “Meg & Dia” cùng người em gái Meg và các thành viên khác. Sau The Voice, Dia Frampton bắt đầu sự nghiệp solo.

Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI