Adam Lambert: “Tôi là gay”!

Tin mới

10/06/2009 14:25

(NLĐO)- Á quân American Idol 2009 Adam Lambert vừa công nhận một điều mà anh cho là thực ra mọi người đều đã biết: anh là gay!

"Tôi không nghĩ mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết tôi là gay”, Lambert nói với tạp chí Rolling Stone. Lambert còn nói anh “tự hào về giới tính của mình” và chưa bao giờ có ý định giấu giếm điều này trong suốt cuộc thi American Idol.


Adam Lambert trên bìa tạp chí Rolling Stone (Ảnh: CNN)

Tuy nhiên, Lambert vẫn giữ yên lặng trước tấm hình chụp anh ăn mặc nữ tính và hôn bạn trai cũ được tung lên mạng hồi tháng 3-2009. Theo tờ Rolling Stone, anh sợ lên tiếng vào thời điểm đó là quá nhạy cảm và sẽ phủ bóng mờ lên những nỗ lực anh thể hiện tại cuộc thi.

Ngoài tấm ảnh trên, Lambert còn ăn mặc như phụ nữ 3-4 lần nữa. Lường trước phản ứng dư luận, Lambert đã tháo bỏ toàn bộ hình ảnh của mình trên các mạng xã hội Facebook và MySpace trước mùa Idol. Nhưng anh quên một trang web khác cũng lưu giữ những hình ảnh nữ tính này.

Việc công khai đồng tính được xem là để chuẩn bị cho tour diễn American Idol vòng quanh nước Mỹ bắt đầu vào tháng sau. "Kiểm soát tình hình vào lúc này theo tôi là rất quan trọng. Tôi cảm thấy ai cũng có quyền bình phẩm về mình nên cần có cơ hội để giải thích”, Lambert bộc bạch.
Hải Ngọc (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI