Adam Levine không xứng “Người đàn ông hấp dẫn nhất”?

Tin mới

21/11/2013 10:55

(NLĐO) - Nam ca sĩ Adam Levine được tạp chí People bầu chọn là “Người đàn ông hấp dẫn nhất đương đại” năm 2013. Tuy nhiên, khi thông tin này lan ra, Adam lập tức trở thành đề tài tranh cãi trên mạng, nhiều người bày tỏ sự thất vọng và phản bác kết quả này.

“Vô cùng xin lỗi! Tôi thấy không có gì hấp dẫn ở một người đàn ông thiếu cơ bắp, sự nam tính, trông giống người mẫu”-một cư dân mạng Angela Olsen đưa nhận xét lên Facebook. “Ồ, anh ấy chẳng hấp dẫn tí nào”-một người khác viết. “Đây là một sai lầm!”-một cư dân mạng thất vọng, “Ai bỏ phiếu cuộc khảo sát này? Người mù à?”. “Một cơ thể gầy gò, hưu cao cổ, râu chạy dài xuống tận cổ... Tôi có thể hiểu tại sao People chọn gã này”- một người khác bình luận.

Adam Levine
 
 
Adam Levine và Behati Prinsloo đính hôn

Cộng đồng mạng đưa ra một số đề nghị thay thế như Henry Cavill, Chris Hemsworth, Ryan Gosling...

Bất chấp mọi chỉ trích, Adam Levine cũng đã được People công bố là Người đàn ông hấp dẫn nhất nối tiếp các mỹ nam Johnny Depp, Denzel Washington, Brad Pitt và gần đây nhất là Bradley Cooper, Channing Tatum.
 
 

Adam Levine sinh năm 1979, là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Anh là giọng ca chính, tay guitar của ban nhạc Maroon 5 và cũng là một trong những giám khảo chương trình truyền hình The Voice Mỹ. Adam là 1 trong 20 ca sĩ có số lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới. Ngoài ca nhạc, anh tham gia vào bộ phim American horror story năm 2012 và năm nay xuất hiện trong phim Can a song save your life cùng với Keira Knightley và Mark Ruffalo. Anh đã đính hôn với người mẫu của nhãn hiệu nội y Victoria's Secrets - Behati Prinsloo.
 
M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI