Adele bày tỏ ngưỡng mộ cuồng nhiệt Beyonce

Tin mới

04/05/2016 15:32

(NLĐO) – Cũng là ca sĩ danh tiếng, được xem như “Họa mi nước Anh” nhưng Adele vẫn dành lời khen ngợi cuồng nhiệt dành cho đồng nghiệp của mình là Beyonce.

Album mới nhất của Beyonce “Lemonade” chinh phục khán giả và nhất là người hâm mộ cô. Nó cũng dẫn đầu các bảng xếp hạng album Anh, Mỹ. Nhiều lời khen ngợi dành cho “Lemonade” trong khi Adele vẫn im lặng.

Adele ngưỡng mộ Beyonce
Adele ngưỡng mộ Beyonce

Adele bày tỏ ngưỡng mộ cuồng nhiệt Beyonce

Mới đây, cô chia sẻ bức ảnh mình ôm áp – phích ảnh Beyonce và viết: “Không phải tôi cập nhật chậm đâu mà vì thời gian qua tôi không nói nên lời! Beyonce là người truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất mà tôi ngưỡng mộ. Cô ấy xinh đẹp, tài năng, quyến rũ và tinh thần làm việc ở một đẳng cấp riêng. Tôi ngưỡng mộ cô ấy lắm!”

Adele trước đây cũng từng thừa nhận mình hâm mộ Beyonce và khẳng định nữ ca sĩ này là người quan trọng nhất trong đời cô sau con trai Angelo. Khi bùng phát tin đồn Adele từ chối cộng tác cùng Beyonce, cô nói: “Chắc giờ này kẻ bịa chuyện vô lý trên đang cười lớn lắm nhỉ! Những ai quen biết tôi đều rõ ràng rằng ưu tiên lớn nhất đời tôi ngoài con trai là Beyonce”. Cô cũng công khai việc mình là người hâm mộ lớn của Beyonce trên sân khấu

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI