Adele thông báo hủy diễn do bệnh khi ngày biểu diễn đến gần và vé đã bán hết. Nhiều người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới đã chuẩn bị nhiều tháng để tham dự sự kiện này và gặp mặt thần tượng. Họ đặt sẵn khách sạn, vé máy bay... và tất cả tràn ngập thất vọng dù Adele có biện giải rằng do vấn đề sức khỏe.

Adele hủy diễn, người hâm mộ tức giận - Ảnh 1.

Người hâm mộ giận dữ trên mạng xã hội khi Adele hủy buổi diễn

Nữ ca sĩ 29 tuổi này thừa nhận bác sĩ khuyên cô không nên biểu diễn để thanh quản bình phục. Một người hâm mộ biệt danh Tash Carr viết trên Facebook rằng cô cảm thấy bị lừa dối khi Adele quyết định dừng đêm diễn trong thời điểm gần kề như thế. 

"Ban bè tôi bay từ Glasgow xuống và thất vọng vì mất tiền vé máy bay cũng như khách sạn" - Tash Carr viết. Một người khác chỉ trích tinh thần làm việc tệ và nhận định nhiều nghệ sĩ thế hệ trước chưa bao giờ để người hâm mộ hụt hẫng theo kiểu thế này.

The Sun cho biết Adele tổn thất hàng triệu bảng Anh vì đêm nhạc bị hủy, sụp đổ kế hoạch DVD. Nhiều người hâm mộ lớn tuổi bày tỏ thất vọng và lo ngại họ không thể gặp được Adele trên sân khấu nữa vì nữ ca sĩ này ẩn ý chuyện nghỉ hưu sau chuyến lưu diễn.

Adele hủy diễn, người hâm mộ tức giận - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo Straits Times)