Ai sẽ chia tay Vietnam Idol đêm nay?

Tin mới

11/10/2012 21:50

Đêm công bố kết quả Gala 1 chương trình Vietnam Idol 2012 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20 giờ ngày 12-10.

Trong 10 thí sinh trình diễn trong đêm Gala 1 sẽ có một thí sinh phải chia tay chương trình. Cũng trong đêm công bố kết quả này, khán giả sẽ gặp lại các thí sinh xuất sắc của Vietnam Idol những mùa trước, với ca sĩ Quốc Thiên (quán quân năm 2008) và Văn Mai Hương (á quân năm 2010), họ sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của chương trình và mang đến khán giả những ca khúc ăn khách của mình.


Thí sinh Thanh Trúc trong phòng thu âm. Ảnh: B.H.D

Lần đầu tiên 5 chàng trai với 5 cá tính khác nhau sẽ trình diễn chung trong một bài hát và 5 cô gái với 5 phong cách âm nhạc khác nhau cũng sẽ mang đến một sự kết hợp thú vị. Những ngày qua họ đã chuẩn bị một cách chu đáo nhất để cống hiến màn trình diễn hấp dẫn trong đêm nay.

Ngoài bài vở và những buổi tập vũ đạo chuẩn bị cho bài hát sing-off (nếu được trình diễn trong đêm công bố), các thí sinh cũng đã có một buổi tập trong studio để làm quen với kỹ năng phòng thu.
 
T.Huyền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI