Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2014?

Tin mới

25/01/2015 14:04

(NLĐO) – Global Beauties, trang web chuyên về các cuộc thi nhan sắc trên thế giới đã công bố danh sách dự đoán những gương mặt có khả năng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014. Trong đó, người đẹp Colombia nhận được nhiều sự ủng hộ nhất.

Trong tốp 5 mà Global Beauties dự đoán, Hoa hậu Hoàn vũ Colombia đã nhận được điểm 5 hoàn hảo từ các giám khảo của Global Beauties. Cô đứng vị trí thứ nhất, một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Cạnh tranh gay gắt với người đẹp Colombia là đại diện của Tây Ban Nha, người đứng vị trí thứ hai trong danh sách dự đoán. Đại diện của Ukraine đã có một bước tiến ngoạn mục, vươn lên vị trí thứ 3, cạnh tranh cùng Colombia và Tây Ban Nha.

 

 

Những cái tên còn lại trong tốp 5 là Hoa hậu Jamaica và Ấn Độ. Một số lời khen từ các giám khảo của Global Beauties dành cho các ứng cử viên: “Colombia hoàn hảo trong các vòng thi, tôi thích cô ấy!” – Jean viết; “Tôi chọn Colombia, cô ấy tuyệt vời và nên chiến thắng” – Mark viết; “Trận chiến cuối cùng sẽ là giữa Tây Ban Nha và Colombia”; “Tôi đã xem Hoa hậu Colombia trong video trình diễn áo tắm đến 47 lần… cô ấy phải chiến thắng, không một ai khác” – Keno viết…

 

Người đẹp Colombia - Paulina Vega
Người đẹp Colombia - Paulina Vega

 

Người đẹp Tây Ban Nha - Desiree Cordero
Người đẹp Tây Ban Nha - Desiree Cordero

 

Người đẹp Ukraine - Diana Harkusha
Người đẹp Ukraine - Diana Harkusha

 

Người đẹp Jamaica - Kaci Fennell
Người đẹp Jamaica - Kaci Fennell

 

Người đẹp Ấn Độ - Noyonita Lodh
Người đẹp Ấn Độ - Noyonita Lodh

 

Hẳn nhiên, dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, kết quả cuối cùng sẽ được công bố tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014 diễn ra tối 25-1 tại Florida-Mỹ (khoảng 8 giờ ngày 26-1, giờ Việt Nam). Năm nay, Việt Nam không có đại diện tham gia cuộc thi này.

Ngày 23-1, ban tổ chức cuộc thi này đã công bố vương miện cũng như giới thiệu thành phần giám khảo, khách mời trong đêm chung kết. Ca sĩ Gavin DeGraw, Nick Jonas và Prince Royce… là những nghệ sĩ góp vui trong đêm chung kết.

 

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vừa được công bố

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vừa được công bố

 

 

M.Khuê (Theo Global Beauties)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI