Ai thu nhập cao nhất Hollywood 2013?

Tin mới

17/07/2013 15:25

(NLĐO) - Theo Forbes.com, với tổng số tiền kiếm được ước tính khoảng 75 triệu USD, “Người sắt” Robert Downey Jr. dẫn đầu danh sách những nam diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollywood 2013.

Robert Downey Jr., 48 tuổi, kiếm được nhiều tiền nhờ vai diễn trong phim Người sắt 3 trong năm 2013 và The Avengers năm 2012. Trong đó, phim The Avengers trở thành phim có doanh thu cao thứ ba của mọi thời đại khi càn quét phòng vé và thu về hơn 1 tỉ USD.
 
Những thành công trên góp phần đưa "Người sắt" lên vị trí dẫn đầu những ngôi sao thu nhập “khủng” với tổng số tiền kiếm được khoảng 75 triệu USD. Thống kê được tính từ tháng 6-2012 đến 6-2013.
 
 
Vai diễn trong Iron man giúp tài tử này bỏ túi số tiền khổng lồ
 
Dorothy Pomerantz, đại diện của Forbes.com, cho biết rằng các hãng phim đang rất thích Robert Downey Jr. bởi khả năng sinh lợi của anh. Vì thế, họ cũng sẵn sàng trả nhiều tiền cũng như cho anh các đặc quyền.
 

Đứng sau Robert Downey Jr. là nam diễn viên Channing Tatum, 33 tuổi. Anh đã kiếm nhiều tiền nhờ vai diễn trong phim Magic Mike của đạo diễn Steven Soderbergh. Phim có kinh phí chỉ 7 triệu USD nhưng lại thu về 167 triệu USD. Thắng lợi doanh thu phim trên góp phần giúp Channing giữ vị trí thứ hai trong bảng danh sách với thu nhập 60 triệu USD.
 
Channing Tatum

"Người sói" Hugh Jackman, 44 tuổi, giữ vị trí thứ ba với 55 triệu USD. Anh kiếm được nhiều tiền nhờ vào vai Người sói trong X-Men và nam chính trong Les Miserables. Trong đó, Les Miserables kiếm được 438 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu, trong khi số vốn đầu tư chỉ 61 triệu USD.
 
Hugh Jackman

Mark Wahlberg, 42 tuổi, giữ vị trí thứ tư. Anh kiếm được 52 triệu USD nhờ vài bộ phim hài Ted. Phim này thu về 550 triệu USD doanh thu toàn cầu.
 
Mark Wahlberg

Dwayne Johnson xếp vị trí thứ 5 với 46 triệu USD. Anh có được số tiền to nhờ các phim hành động G.I. Joe: Retaliation Fast and Furious 6.

Các vị trí tiếp theo thuộc về: Leonardo DiCaprio - 39 triệu USD, Adam Sandler - 37 triệu USD, Tom Cruise - 35 triệu USD, Denzel Washington - 33 triệu USD, Liam Neeson - 32 triệu USD.
 
Leonardo DiCaprio (trái) và Adam Sandler
 
Tom Cruise
M.Khuê (Theo Reuters, Forbes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI