Alessandra Ambrosio diện trang phục áo tắm do chính cô thiết kế và tạo dáng chụp ảnh trên tạp chí Ocean Drive. Theo Alessandra Ambrosio, cô quá bận rộn với công việc, gia đình… và chẳng hơi đâu lãng phí thì giờ cho việc ghen tuông, tị nạnh. “Họ là là đồng nghiệp của tôi, họ đẹp tuyệt vời, quyến rũ và ai cũng có điểm sáng riêng của họ” - Alessandra Ambrosio nhận định về đồng nghiệp.

Alessandra Ambrosio ngày càng quyến rũ
Alessandra Ambrosio ngày càng quyến rũ

Sự nghiệp của Alessandra Ambrosio vẫn tỏa sáng sau khi cô tiếp tục được chọn là một trong hai “thiên thần” trình diễn mẫu áo lót đắt giá tại sô trình diễn thường niên của hãng nội y Victoria's Secret. Kể từ ngày đó, siêu mẫu này tất bật chạy sô khắp thế giới, cô chụp ảnh cho các tạp chí, trình diễn trên sàn catwalk và là người mẫu đại diện cho các thương hiệu thời trang.

“Hôm nay tôi có thể quay lại mặc mẫu áo lót đắt đỏ thuộc bộ sưu tập Fantasy Bra nhưng năm tới, người khác sẽ thay tôi” - Alessandra Ambrosio nói. Cô tâm sự thêm rằng khi có con ai cũng có điều quý báu nhất để lo lắng mỗi khi xa nhà. Vì thế, cô chẳng có thời gian đâu cho những điều tiêu cực, những tư tưởng ganh tị hay những suy nghĩ ngốc nghếch.

Alessandra Ambrosio ngày càng quyến rũ
Alessandra Ambrosio ngày càng quyến rũ
M.Khuê (Theo Daily Mail)