Amy Winehouse trở lại

Tin mới

12/10/2009 00:36

Ca sĩ lắm tài nhiều tật của xứ sương mù Amy Winehouse sau thời gian dài chìm đắm trong những cơn nghiện và xì-căng-đan đã quay lại với công việc chính của mình là ca hát

Hãng ghi âm Island vừa mới công bố Amy đang tất bật cho dự án phát hành album vào năm tới. Darcus Beese (đồng chủ tịch hãng Island) tiết lộ: “Tôi đã nghe đôi bài hát mới của cô ấy và tôi tin, các ca khúc này đủ sức tạo nên những điều bất ngờ. Amy đang nỗ lực rất nhiều cho chuyên môn và cả việc giảm cân. Amy đã khởi động cho một hành trình mới thú vị và nhiều đột phá hơn trước”.

Album cuối cùng của Amy Winehouse mang tên Back to black, ra mắt cách đây 3 năm, tiêu thụ hơn 10 triệu bản, đã mang về cho Amy 5 tượng kèn vàng Grammy. 

Ngoài những thành công vượt trội trong sự nghiệp ca hát, kể từ khi Back to black ra đời, Amy bắt đầu sa đà vào ma túy. Từ đó, sức khỏe của cô ngày càng tồi tệ và cô phải đến các trung tâm cai nghiện.


Album mới của Amy với sự giúp sức của nhà sản xuất tài năng Salaam Remi, người đã hợp tác với Amy trong dự án Back to black, được dự đoán sẽ đưa Amy trở lại đỉnh vinh quang.

Ngoài việc chuẩn bị cho album mới, Amy cũng bắt đầu xuất hiện trở lại trên các kênh truyền hình chuyên về âm nhạc. Bên cạnh đó, hãng ghi âm Lioness, nơi Amy hợp tác sản xuất album đầu tay mang tên Bromfield, sẽ tái bản album này vào  hôm nay (12-10). Đây là album Amy đã ghi âm khi cô vừa tròn 13 tuổi.

T.V (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI