Angelina Jolie hạnh phúc khoe con trai cả có bồ

Tin mới

30/05/2014 17:20

(NLĐO) - Angelina Jolie không che giấu hạnh phúc lớn khi chia sẻ thông tin rằng con trai cả của cô là Maddox Jolie-Pitt có bồ.

Trong buổi công chiếu phim Maleficent ở Los Angeles-Mỹ, Maddox Jolie-Pitt xuất hiện cùng Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox trên thảm xanh. Tất cả đều lộ vui vẻ khi được xuất hiện bên cha, mẹ trong sự kiện lớn. Trong đó, Maddox Jolie-Pitt diện vest trông lịch lãm hơn so với tuổi 12 của mình.

 

Maddox trông chững chạc so với tuổi

Maddox trông chững chạc so với tuổi

 

Angelina Jolie hạnh phúc khoe con trai cả có bồ

 

Trong buổi phỏng vấn mới đây trên Entertainment Tonight, Angelina Jolie chia sẻ: “Thằng bé đang hẹn hò, nó có bạn gái. Con bé rất tuyệt. Tôi không ngăn cấm hay làm gì cho Maddox xấu hổ. Cô bé dễ thương, nó sống ở Anh".

Angelina Jolie nói gia đình tạo điều kiện hỗ trợ để Maddox không mất nhiều thời gian di chuyển thăm người yêu. "Chúng tôi đến Anh nhiều ngay khi có thể. Nó thực sự ngọt ngào. Con bé là một quý cô tuyệt vời. Chúng tôi đang khá tốt đẹp”-Angelina nói.

Angelina Jolie còn tâm sự nhiều về con gái Vivienne cũng như quá trình vào vai Aurora khi còn nhỏ của cô bé. Angelina từng chia sẻ về điều này trên ABC. Cô nói rằng Vivienne vẫn là đứa trẻ nên còn ham chơi, chỉ lo đuổi hoa bắt bướm. Cả gia đình phải đóng phim cùng cô bé.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI