Có nhà ở cả Los Angeles và New York nhưng ngay sau khi đệ đơn ly dị chồng, Angelina Jolie đưa 6 con đến ở các biệt thự với giá thuê cao ngất. Cô không muốn các con bị báo giới đeo bám cũng như gặp Brad Pitt. Căn biệt thự mới nữ diễn viên này thuê là của Denise Richards, vợ cũ thứ hai của tài tử Charlie Sheen.


Ngoại thất nhà mới của Angelina và 6 con

Ngoại thất nhà mới của Angelina và 6 con

Hiện tại, Angelina Jolie phải bỏ ra 30.000 USD (tương đương 600 triệu đồng) mỗi tháng để trả tiền thuê nhà. Brad Pitt vẫn ở một mình trong căn nhà rộng lớn tại Los Angeles. Bạn bè thân thiết tài tử này tiết lộ với Us Magazine rằng anh đau khổ và chưa tin chuyện gia đình tan vỡ.

Biệt thự mới của Angelina và các con rộng hơn 700 m2, sáu phòng ngủ và 8 phòng tắm. Nó có những tiện nghi khác như hai bể bơi, một nhà chòi lớn cùng bếp ăn ngoài trời. Kim Kardashian và gia đình cô cư ngụ gần đấy.

Theo thỏa thuận đạt được giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, Angelina được quyền nuôi 6 con đến 20-10. Trong thời gian này, Brad Pitt có thể đến thăm nhưng lần đầu tiên phải mang theo bác sĩ tâm lý. Sau 20-10, nếu tìm được thỏa thuận khác, hai bên sẽ tự giải quyết bước tiếp theo còn không phải để tòa án phán quyết.


Và nội thất sang trọng

Và nội thất sang trọng

M.Khuê (Theo Variety)