Anna Paquin tiết lộ chuyện đóng cảnh “sex”

Tin mới

25/06/2014 12:00

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Anna Paquin, từng đoạt Giải Oscar, kể lại chuyện đóng cảnh “sex” trong phim True Blood. Cô tiết lộ thậm chí chồng mình là Stephen Moyer còn từng hướng dẫn các nam diễn viên khác trong những cảnh quay “mây mưa” trên.

“Tôi có sex với một vài nam diễn viên một cách khá rõ ràng trước ống kính máy quay phim True Blood. Thực sự, tôi thấy chẳng có gì không thoải mái bởi tất cả chúng tôi đều là bạn bè thân thiết. Điều đó giống như: “Ồ, tôi sẽ đặt chân tôi ở đây và anh đặt tay ở đó nhé. Ổn đúng không?” - Anna Paquin kể lại trên E!Online.

 

Anna Paquin trong True Blood

Anna Paquin trong True Blood

 

Anna Paquin tiết lộ chuyện đóng cảnh “sex”

 

Anna Paquin tiết lộ chuyện đóng cảnh “sex”

 

Anna Paquin tiết lộ chuyện đóng cảnh “sex”

 

Chồng của Anna là nam diễn viên Stephen Moyer, 44 tuổi, còn từng hướng dẫn Anna và các diễn viên khác trong cảnh sex. “Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực sự tất cả chúng tôi là một gia đình gắn bó” - Anna nói.

Stephen Moyer nói với Entertainment Weekly: “Nó thật hài hước! Tôi cảm thấy như thế, thực sự cũng không lộ quá nhiều. Có những lúc tôi ở đó và xem qua màn ảnh, chỉ đạo: “Ồ, Joe (một bạn diễn của Anna trong True Blood), chuyển bàn tay cậu về hướng ngực Anna. Tốt! giờ hãy di chuyển ngón tay của bạn một chút? Tuyệt vời! Sau đó, trước khi rời đi, tôi trêu chọc: “Tạm biệt nha em yêu, hãy tận hưởng đi nhé”

 

Anna Paquin và chồng

Anna Paquin và chồng

 

Anna Paquin và Stephen kết hôn năm 2010 và chào đón cặp song sinh Charlie - Poppy năm 2012.

Anna Paquin là nữ diễn viên người New Zealand sinh tại Canada. Cô đoạt Giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 1994 ở tuổi 11 nhờ vai diễn trong The Piano. Ngoài ra, Anna tham gia vô số phim khác: She's All That, Almost Famous, X-Men franchise, Scream 4, Margaret, The Romantics, Open House...

M.Khuê (Theo E!Online, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI