Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Harper's Bazaar và chụp một loạt ảnh trong đó có ảnh bìa, Anne Hathaway tâm sự: “Nhiều người nói với tôi: “Cô không làm điều này thì cũng không thể đóng vai đó...” và tôi cũng chẳng thể kể cho bạn nghe hết tổng cộng bao nhiêu lần tôi phải nói câu: “Tôi đã bảo tôi không sexy”!”.

Anne Hathaway: “Tôi đã bảo là tôi không sexy!”
Anne Hathaway: “Tôi đã bảo là tôi không sexy!”
Anne Hathaway: “Tôi đã bảo là tôi không sexy!”

Nhưng Anne nói thực sự cô có thể làm mọi điều miễn mình thấy ấn tượng và thấy thích thú. Cô không mặc theo kiểu gợi cảm một cách công khai trước bàn dân thiên hạ nhưng điều đó không có nghĩa là chẳng thể trở thành một cô gái đúng nghĩa cho vai diễn. Để hóa thân vào vai diễn, cô có thể làm mọi điều, sử dụng thêm trí tưởng tượng của mình để sáng tạo cho vai diễn.

Anne tự tin thể hiện mình trong phim mới nhất Interstellar, một bộ phim khoa học viễn tưởng sắp công chiếu ngày 5-11. Cô hóa thân thành một cô gái “rất nghiêm túc, gai góc” và hoàn toàn khác xa những nhân vật trước đây đã từng thủ diễn. Interstellar được đạo diễn bởi Christopher Nolan , kể về một nhóm nhà du hành vũ trụ đi xuyên qua lỗ sâu . Lỗ sâu là một khái niệm giả thuyết, là nơi có thể du hành không gian từ nơi này qua nơi khác mới được phát hiện, một nhóm nhà du hành và nhà khoa học tiến hành cuộc viễn chinh xuyên qua nó nhằm vượt qua các giới hạn trong kỷ nguyên khám phá vũ trụ của loài người.

Phim này quay tại Iceland và Anne mảnh mai phải trải qua nhiều tuần liền mặc bộ đồ dành cho phi hành gia rất nặng nề. Vì thế, cô cảm thấy không ngon miệng hay khỏe mạnh. Nhưng cuối cùng mọi thứ cũng có giải pháp, khi đó bạn diễn cô đề nghị nên cố thử tất cả thực đơn tại nhà hàng ở Reykjavík, Anne gọi cá và đấy là cá lấy từ dòng suối mà cô có thể nhìn thấy từ nơi đang ngồi. Nữ diễn viên này chỉ cảm thấy tốt hơn vào ngày hôm sau.

Anne cũng tâm sự một ít về chuyện của mình và chồng là Adam Shulam.

M.Khuê (Theo Daily Mail)