Anne Reid sợ hãi khi đóng “sex” với Daniel Craig

Tin mới

14/07/2014 14:16

(NLĐO) - Daniel Craig, sao của loạt phim James Bond, là thần tượng trong lòng nhiều phụ nữ. Nhưng với Anne Reid, 79 tuổi, đang đóng vai chính trong phim truyền hình Last Tango In Halifax, lại cảm thấy vô cùng sợ hãi khi đóng cảnh nóng cùng nam diễn viên này.

Anne Reid thừa nhận nỗi sợ hãi trên khi trả lời phỏng vấn trong chương trình Desert Island Discs của BBC Radio 4. Bà đã uống rượu và sau đó bật khóc nức nở trước khi quay cảnh quan hệ tình dục của mình cùng Daniel Craig trong phim The Mother năm 2003. Thời điểm đó, Anne Reid đã 68 tuổi.

 

Nữ diễn viên Anne Reid

Nữ diễn viên Anne Reid

 

Daniel Craig

Daniel Craig

 

“Đêm trước khi cảnh quay diễn ra, tôi đã uống rất nhiều trong căn hộ của mình. Tôi cởi quần áo, trần trụi đứng trước gương và nghĩ “ngày mai, mình sẽ phải phô diễn như thế này!" và tôi khóc như mưa, nghĩ rằng: “Chúa ơi! Con không thể làm được điều này. Tôi gọi điện cho con trai mình và lại khóc” - Anne Reid kể lại. Cuối cùng, bà nỗ lực kiểm soát bản thân để làm việc, hoàn thành cảnh quay nhưng “đó vẫn là điều thật đáng sợ!”.

Anne Reid là nữ diễn viên từng tham gia vô số phim: Coronation Street, Doctor Who, Bleak House, A Little Trip to Heaven... Bà được phong tước hiệu MBE (Thành viên Hoàng gia Anh) năm 2010.

 

Anne Reid và Daniel Craig trong một cảnh quay của phim The Mother

Anne Reid và Daniel Craig trong một cảnh quay của phim The Mother

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI