Áo dài Việt Nam là trang phục đẹp nhất Châu Á

Tin mới

05/11/2013 16:37

(NLĐO) - Áo dài mà đại diện Việt Nam Trương Thị May trình diễn trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2013) tiếp tục được ca ngợi. Mới đây, trang Global Beauties đã bình chọn áo dài Việt Nam là trang phục đẹp nhất Châu Á.

86 thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 đã hoàn tất phần trình diễn trang phục dân tộc tại Vegas Mall ở Moscow-Nga ngày 3-11. Sau đó, trang Global Beauties (GB) đã tiến hành bình chọn.

Áo dài Việt Nam được chọn là Trang phục đẹp nhất châu Á, lọt vào tốp 7 những trang phục đẹp nhất.


Trương Thị May và áo dài Việt Nam trên sân khấu


Ảnh Trương Thị May chụp với trang phục áo dài được khen ngợi. Ảnh: Nguyễn Long

Đứng đầu danh sách trên là bộ quần áo Robot biến hình của Erin Brady-đại diện đến từ Mỹ. GB đánh giá cao trang phục này vì tính sáng tạo, giá trị biểu diễn và tính giải trí. Họ cho rằng Mỹ đã từng giành giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất một lần năm 1965 và lần này họ có thể tái nhận giải. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là nhận định của GB chứ chưa phải kết quả cuối cùng.


Mỹ
 
Vị trí thứ hai sau Mỹ là trang phục của Amy Willerton-đại diện của Great Britain. GB cũng bình chọn trang phục của Great Britain đẹp nhất Châu Âu. Vị trí thứ ba thuộc về Elmira Abdrazakova, đại diện của Nga, thứ 4 là Việt Nam còn thứ 5 là Curacao. Trang phục của Angola đẹp nhất Châu Phi đứng vị trí thứ 6 và Australia đẹp nhất Châu đại dương giữ vị trí thứ 7.


Great Britain


NgaCuracao


Angola


Australia


Trang Missosology trước đó đánh giá trang phục áo dài của Việt Nam “sang trọng, thanh lịch và mang dáng vẻ hoàng gia, đích thực là bộ quốc phục đáng chú ý nhất”. Và sau khi xem biểu diễn, họ cũng bình chọn áo dài vào vị trí thứ tư trong tốp 10 trang phục đẹp nhất.

M.Khuê (Theo Global Beauties)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI