Âu Dương Chấn Hoa sẽ gắn bó tiếp với TVB

Tin mới

17/06/2015 10:31

(NLĐO) – Nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa xác nhận sẽ tiếp tục tái ký hợp đồng với TVB. Ông sẽ quay trở lại trường quay vào tháng 11 tới để bắt đầu dự án phim truyền hình mới.

Đầu tháng này, Chấn Hoa và TVB có một vài bất đồng ý kiến trong lúc hai bên thương thảo hợp đồng mới. Sau cuộc họp cùng Bộ phận quản lý nghệ sĩ của TVB, Chấn Hoa kể lại đầy tức giận khi nhận được phản hồi của đài này là sẽ “gọi khi có việc”. Anh không hài lòng vì cách hành xử thiếu tế nhị và xem thường mình như thế.

 

Chấn Hoa sẽ gắn bó TVB
Chấn Hoa sẽ gắn bó TVB

 

Vốn là người ít khi tức giận nhưng lần này Chấn Hoa lên tiếng và nói rằng bị sốc. Ngay khi thông tin lan tỏa, người hâm mộ Chấn Hoa chỉ trích TVB bạc bẽo với diễn viên gạo cội còn đồng nghiệp bênh vực tài tử này nhiều đến mức nam diễn viên này ngạc nhiên. Sau đó, phía TVB lên tiếng cho rằng tất cả chỉ là hiểu lầm về mặt ngôn ngữ, không hề có sự xem thường hay lạnh nhạt nào ở đây. Họ cũng cho biết vẫn đang xúc tiến cùng đại diện Chấn Hoa để thiết kế lại hợp đồng cho phù hợp với tài tử này.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Chấn Hoa xác định sẽ tái ký hợp đồng cùng TVB, xem ra bức xúc giữa hai bên đã được giải tỏa. “Tôi đã cảm nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao từ phía công ty dành cho mình. Tôi có mối quan hệ tốt với Tăng Lệ Trân - Giám đốc sản xuất TVB, bà ấy đã biết tôi từ lúc mới vào nghề nên bà ấy hiểu rõ tôi muốn gì” – Chấn Hoa nói.

 

Anh giải tỏa mọi hiểu lầm với công ty này
Anh giải tỏa mọi hiểu lầm với công ty này

 

Âu Dương Chấn Hoa sẽ gắn bó tiếp với TVB

 

Tài tử này kể thêm rằng có một điều mà TVB không làm được. Đó là không bao giờ đồng ý mức lương khiến anh thỏa mãn. “Tuy nhiên, mức lương mà Lệ Trân đề xuất khá tốt. Tôi tin tưởng bà ấy. Tôi sẽ không làm bà ấy mất mặt chỉ vì không thể đưa cho tôi thêm 30.000 - 70.000 HKD (khoảng 85 - 200 triệu đồng)”  - Chấn Hoa cho biết.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI