Ba nhà đài lớn xứ Hàn "cấm cửa" ca khúc “Knock Out”

Tin mới

04/01/2011 21:16

(NLĐO)- Ba nhà đài hàng đầu Hàn Quốc KBS, MBC, và SBS tuyên bố cấm ca khúc “Knock Out” của GD&T.O.P vì lời ca khúc sử dụng nhiều tiếng lóng, phá hủy “tinh thần quốc gia”.“Knock Out” bị cấm gây xôn xao


“Knock Out” đang là bài hát rất “nóng” trên các bảng xếp hạng âm nhạc, chính vì vậy thông tin cấm đoán nhanh chóng gây xôn xao giữa những người hâm mộ cũng như cư dân mạng. Phần đông đều cho rằng lệnh cấm thật “kì cục và quá giới hạn”.
 
Đại diện của hãng YG Entertainment bình luận: “Bài hát đã ra mắt công chúng, và chúng tôi không thể chỉnh sửa lại chỉ vì các nhà đài cấm nó rồi. Chúng tôi sẽ không chỉnh sửa bất cứ thứ gì khiến nó phá hủy ý nghĩa gốc của bài hát.”
 
G-Dragon trước đây từng tiết lộ rằng anh đã lấy cảm hứng cho tiêu đề bài hát tiếng Hàn “Bbeokigayo” từ bộ phim truyền hình của MBC mang tên “Tên tôi là Kim Sam Soon”, vì nó là cảm xúc từ đáy lòng của nhân vật chính.
 
GD&T.O.P quyết định bỏ qua bài hát này, thay vào đó họ tiếp tục quảng bá thêm hai bài khác, như vậy họ sẽ quảng bá tổng số 5 bài hát trong chiến dịch quảng bá này.

Thu Hằng (theo Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI