Bác bỏ tin Jessica Hart bị tước cánh “thiên thần”

Tin mới

06/12/2013 16:34

(NLĐO) - Gần đây, nhiều tin đồn cho rằng người đẹp Jessica Hart bị Victoria's Secret sa thải sau những phát biểu rằng Taylor Swift chẳng phù hợp tham gia chương trình này cũng như trở thành một “thiên thần”. Tuy nhiên, phía Victoria’s Secret đã lên tiếng bác bỏ.

Jessica Hart, 27 tuổi, xuất hiện đầy quyến rũ trên bãi biển Miami thực hiện loạt ảnh quảng bá áo tắm. Cô tự tin thể hiện vẻ đẹp quyến rũ của mình với những động tác chuyên nghiệp.


Jessica Hart không bị tước cánh thiên thần như tin đồn

Ngay sau sô diễn thường niên của của nhãn hiệu nội y danh tiếng Victoria's Secret, Jessica Hart-siêu mẫu nước Úc khẳng định Taylor Swift, người được mời hát suốt thời gian các siêu mẫu trình diễn, chẳng phù hợp với chương trình cũng như trở thành một “thiên thần”.

“Tôi nghĩ, cô ấy thật tuyệt vời. Nhưng theo tôi, cô ấy không phù hợp làm người mẫu nội y. Tôi không biết có nên nói ra điều đó không”- Jessica Hart cho biết. Siêu mẫu này nói rằng Taylor chỉ 23 tuổi, quá trẻ để có thể đảm nhận công việc trình diễn như cô và đồng nghiệp. Mặc dù, thực tế, một số “thiên thần” của Victoria's Secret còn trẻ hơn cả Taylor, như Karlie Kloss chỉ mới 21 tuổi.

“Chúng tôi phải làm việc liên tục suốt 14-15 năm  mới có thể biểu diễn bằng tất cả kinh nghiệm, sự tự tin. Điều quan trọng, bạn phải thật sự tự tin về bản thân mình và tôi nghĩ nó đến với mỗi người theo tuổi tác, trải nghiệm của người đó” - Jessica Hart nói thêm.


Những phát biểu này sau đó dẫn đến tranh luận dữ dội, một số người cho rằng Jessica Hart ganh tị với Taylor nhưng một số lại ủng hộ cho rằng cô thẳng thắn, nói những gì mình suy nghĩ. Một số thông tin cho rằng Jessica không được mời biểu diễn trong sô thường niên của Victoria's Secret trong năm tới cũng như bị cắt hợp đồng tham gia quảng bá những sản phẩm mới của nhãn hiệu nội y danh tiếng trên.

Trước sự lan tỏa mạnh của thông tin Jessica bị sa thải hoặc không làm việc lâu dài, Ed Razek-giám đốc markerting của Victoria's Secret lên tiếng trên People bác bỏ toàn bộ. “Như bạn thấy đấy, cô ấy là một phần tuyệt vời trong sô diễn của chúng tôi. Và chúng tôi mong muốn được làm việc lâu dài cùng cô ấy. Như đã từng nói trước đó, tất cả chúng tôi và những siêu mẫu khác gồm Jessica Hart đã rất vui vì có phần biểu diễn của Taylor trong chương trình của mình”-, Ed Razek lý giải.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI