Bác tin sao phim “50 sắc thái” bỏ vai vì vợ

Tin mới

25/02/2015 10:07

(NLĐO) – Vợ của Jamie Dornan, nam diễn viên vào vai Christian Grey trong phim “50 sắc thái” được cho là khó chịu, không thoải mái khi xem những cảnh quan hệ tình dục thô tục trong phim của chồng. Và đây là nguyên nhân khiến nam diễn viên này từ bỏ vai diễn trong các phần phim tiếp theo. Tuy nhiên, tin đồn này lập tức bị bác bỏ.

Một số thông tin đồn đoán cho rằng Jamie Dornan sẽ không tiếp tục vào vai nam chính Christian Grey trong những phần tiếp theo của phim chuyển thể từ tiểu thuyết cực kỳ ăn khách 50 sắc thái. Theo tạp chí Úc NW, Jamie Dornan từ bỏ vai diễn bởi vợ của mình là Amelia Warner chẳng thích thú gì những cảnh quan hệ tình dục thô tục mà anh thực hiện cùng nữ đồng nghiệp Dakota Johnson.

Tuy nhiên, một đại diện của tài tử này đã bác bỏ tin đồn trên trong thông cáo gửi MailOnline: “Tất cả các thông tin trên chỉ là đồn đoán và hãng phim cũng không cam kết sẽ làm các phần tiếp theo”.

 

Jamie Dornan và vợ
Jamie Dornan và vợ

 

Jamie Dornan từng chia sẻ chuyện vợ mình chẳng thoải mái với cảnh nóng của chồng trong cuộc phỏng vấn trên Evening Standard. “Amelia không xem phim và tôi không nghĩ cô ấy sẽ xem. Trung thực mà nói, tôi hiểu nếu cô ấy không muốn xem” - Jamie Dornan chia sẻ.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Glamour, nữ diễn viên Dakota Johnson cũng thừa nhận cô không thoải mái nếu gia đình mình xem 50 sắc thái. “Tôi không muốn gia đình tôi xem phim bởi nó không phù hợp. Không chỉ có gia đình mà cả những người bạn của anh, em tôi cũng thế, những người cùng trưởng thành với tôi. Tôi nghĩ họ cũng muốn thế” - Dakota Johnson thổ lộ.

 

Một cảnh trong phim 50 sắc thái
Một cảnh trong phim 50 sắc thái

 

Bác tin sao phim “50 sắc thái” bỏ vai vì vợ

 

Ngay khi tin đồn Jamie Dornan không tham gia vai chính trong các phần tiếp theo khiến người hâm mộ thất vọng. Họ bày tỏ trên trang mạng xã hội Twitter về điều này. Trong khi đó, một số thông tin khác lại đồn đoán rằng Jamie Dornan rời bỏ vai chính trong phim có thể là theo bước đạo diễn Sam Taylor-Johnson. Bởi Sam Taylor-Johnson và tác giả 50 sắc thái, nhà văn E.L.James không hài lòng nhau, đổ lỗi cho nhau vì những vấn đề của phim. Đồn đoán chỉ là đồn đoán, đại diện của đạo diễn Sam Taylor-Johnson cũng trả lời MailOnline rằng hãng phim chưa xác định có làm phần tiếp theo phim này hay không và chẳng muốn bình luận những thông tin trên.

Dù thực tế có phần 2, phần 3 hay không, phim 50 sắc thái cũng hiện có doanh thu vô cùng ấn tượng kể từ khi ra mắt. Theo Deadline.com, phim này đã thu 93 triệu USD ở Mỹ, 4,6 triệu bảng Anh ở Anh trong đêm mở màn. Nó phá vỡ kỷ lục 3,19 triệu bảng Anh do phim hài The Hangover thiết lập năm 2009. Những con số này vẫn đang tăng lên chóng mặt.

Trước đó, khi phim chiếu ra mắt báo giới, nhiều bình luận trái chiều diễn ra, một số khen và cũng không ít lời chê với phim này.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI