Bae Yong Joon dọa kiện báo tung tin đồn hôn thê mang thai

Tin mới

16/07/2015 14:22

(NLĐO) – Nam diễn viên Bae Yong Joon và vợ sắp cưới là Park Soo Jin ngày 15-7 thông báo họ đang xem xét khởi kiện báo đã tung tin đồn thất thiệt là Soo Jin đang mang thai.

Vào tháng 5, Bae Yong Joon, 42 tuổi và người đẹp Park Soo Jin , 29 tuổi, gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo đính hôn và sẽ cưới mùa thu năm nay. Thông tin này trở thành đề bài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Mới đây, cặp đôi này thông báo đám cới sẽ diễn ra sớm hơn dự định, vào ngày 27-7 ở một khách sạn tại Seoul.

 

Cặp đôi chênh nhau 12 tuổi
Cặp đôi chênh nhau 12 tuổi

 

Việc dời ngày cưới đến sớm hơn của Bae Yong Joon trở thành đề tài nóng trên các báo lá cải địa phương. Nhiều thông tin đồn đoán cặp đôi này “ăn cơm trước kẻng” và hiện cô dâu mang thai nên muốn cưới “chạy bầu”. Bae Yong Joon và vợ sắp cưới lên tiếng bác bỏ đồng thời xem xét khởi kiện giới truyền thông tung “tin vịt”.

 

Cả hai dời ngày cưới sớm hơn
Cả hai dời ngày cưới sớm hơn

 

Làm dấy lên tin đồn cưới chạy bầu
Làm dấy lên tin đồn cưới "chạy bầu"

 

 

Bae Yong Joon  và Park Soo Jin chênh lệch hơn một con giáp và chưa hề có tin đồn tình ái. Trước đó, Nam diễn viên nổi tiếng qua cái vai diễn trong phim: Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thái vương tứ thần kí... từng xác nhận đang hẹn hò cùng một cô gái giàu có, không thuộc làng giải trí, nhỏ hơn 14 tuổi. Có lẽ, chuyện tình của họ gặp trắc trở nên không tiến đến hôn nhân.

M.Khuê (Theo Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI