Bae Yong Joon lại nhập viện

Tin mới

06/10/2009 09:49

Vừa trở về từ Nhật Bản, nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn đã phải vào viện điều trị tiếp, do sức khỏe của anh chưa hoàn toàn bình phục. Tuần trước, vì quá mệt, Bae Yong Joon đã không thể tiếp tục tham gia giao lưu với fan như dự định.

Theo kế hoạch ban đầu, Bae Yong Joon sẽ ở lại Nhật Bản tới ngày 4-10, tuy nhiên vì tình hình sức khỏe giảm sút đáng lo ngại, nam anh đã phải kết thúc hoạt động gặp gỡ fan và trở về Hàn Quốc sớm 2 ngày. Quản lý của anh phát biểu: "Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi các bạn. Để anh ấy khỏe hơn, chúc tôi buộc lòng phải về Hàn Quốc sớm cho anh ấy điều trị".


Bae Yong Joon trong những ngày giao lưu ở Nhật. Ảnh: Newsen.

Sáng nay 4-10, đại diện của Bae Yong Joon đã thông báo tin nam diễn viên này đã nhập viện điều trị sức khỏe. Tháng trước, khi vào viện cấp cứu, anh đã được bác sĩ chẩn đoán là nhiễm độc máu giai đoạn đầu do làm việc quá sức và phải dành 5 ngày để điều trị. Mặc dù được bác sĩ khuyên là nên nghỉ ngơi nhưng nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn vẫn tiếp tục với các kế hoạch quảng bá sách và bộ phim mới tại Nhật Bản, dẫn đến tình hình sức khỏe các tồi tệ hơn. Hiện tại, Bae được điều trị và làm các xét nghiệm cần thiết. Các bác sĩ yêu cầu anh cần phải nghỉ ngơi tuyệt đối, vì lúc này huyết áp và lượng đường trong máu của anh quá thấp.

Vài tháng trở lại đây, Bae Yong Joon xuống sức trầm trọng, trông anh tiều tụy hơn và mệt mỏi khi làm việc quá lâu. Trong một bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên này cũng tiết lộ rằng nếu quá căng thẳng, mặt anh sẽ bị phù, vì thế mục tiêu quan trọng nhất của ngôi sao Bản tình ca mùa đông lúc này là lấy lại phong độ vốn có.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi Sao)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI