Bae Yong Jun muốn lấy vợ

Tin mới

05/06/2008 12:49

Chàng tài tử Hàn Quốc đặt kế hoạch cưa cẩm và rước một cô gái về dinh trong vòng ba năm tới Bae Yong Jun (36 tuổi) đang ở Nhật để quảng bá bộ phim truyền hình mới nhất của anh, Thái vương tứ thần ký (The Legend)

Trong cuộc trò chuyện với báo giới Nhật tại thành phố Osaka hôm 1/6, "Hoàng tử Yong" cho biết, hầu hết bạn bè anh đều đã lập gia đình. Em trai anh cũng không còn độc thân. Bae Yong Jun cười và nói: “Tôi hy vọng sau ba năm nữa có thể giới thiệu vợ mình với mọi người”.

Trong thời gian quay phim Thái vương tứ thần ký, nam diễn viên chính bị thương nhiều lần. Hiện nay, anh vẫn đau đầu gối và cổ, đi lại rất khó khăn. Khi quay những cảnh cuối, anh phải có bác sĩ, y tá chăm sóc và chích thuốc hàng ngày. “Yongsama” sẽ phải trải qua vài cuộc phẫu thuật nữa trong vòng hai tháng tới.

Thời gian vừa qua, Bae đã sống tại Mỹ để tránh báo chí nơi quê nhà. Người đại diện cũng phủ nhận thông tin thân chủ đang chuẩn bị hôn lễ. Đoàn làm phim Thái vương tới Nhật để quảng bá phim, vì xứ sở hoa anh đào là thị trường lớn và màu mỡ đối với các ngôi sao Hàn Quốc. Bae Yong Jun rất được hâm mộ tại đây.

Theo Mai Trần (VNE/Newsen)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI