Baggio và câu chuyện chạm tay vào nỗi nhớ

Tin mới

05/07/2014 21:49

Tham gia talk show Lần đầu tôi kể phát sóng lúc 19 giờ ngày 6-7 trên kênh HTV2, Baggio sẽ mang đến người xem câu chuyện nhiều thú vị, ít người biết quanh những trải nghiệm thành bại trong cuộc sống và sự nghiệp, từ lúc là chàng “hotboy” được nhiều khán giả tuổi teen yêu thích đến khi trở thành người đàn ông thực thụ của gia đình.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Baggio được dịp kể về con đường nghệ thuật sau gần 10 năm gắn bó. Anh tự tin khẳng định bản thân được thương nhiều hơn ghét nhờ sự giản dị, hồn nhiên và ngây thơ. Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, nam diễn viên 9X thừa nhận ngày xưa rất ngông cuồng nên hay “chảnh và làm giá”, để bây giờ, mỗi khi ngẫm lại cảm thấy nuối tiếc và hối hận vì chính những điều đó đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai. Nói thêm về điều này, Baggio không ngại kể về khoảng thời gian đi xuống trong sự nghiệp, thất bại trong kinh doanh, mất hết bạn bè vì không có tiền và cô đơn, không ai kề bên tâm sự. Nhưng chính sự vấp ngã đó giúp anh trưởng thành hơn, biết trân trọng những gì mình có và thêm yêu con đường nghệ thuật mà mình theo đuổi.

Baggio trong talk show Lần đầu tôi kể 
(Ảnh do HTV2 cung cấp)
Baggio trong talk show Lần đầu tôi kể (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Nói về phương diện tình cảm, Baggio tự nhận là người đa tình và thường bị hiểu lầm khi quan tâm đến bạn khác giới. Trải qua nhiều mối tình, Baggio thừa nhận có sự buông thả vì tuổi trẻ thích suy nghĩ phóng khoáng. Thế nhưng khi quyết định cưới vợ, anh lại rất nghiêm túc và quyết bảo vệ tình yêu dù không nhận được sự đồng thuận của gia đình.

C.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI