Bãi biển tình yêu - bức tranh đa sắc, lãng mạn

Tin mới

14/06/2014 21:50

Lấy bối cảnh ở hòn đảo xinh đẹp, Bãi biển tình yêu mang đến câu chuyện trẻ trung, sôi nổi về ước mơ, tình cảm và khát vọng khẳng định bản thân của những người trẻ trên chính mảnh đất quê hương.

Sinh ra và lớn lên bên nhau nhưng khi trưởng thành, nhóm bạn thân Trương Bảo Sinh, Trình Lễ Vinh, Quách Hy Văn lại chọn những hướng đi riêng biệt. Nếu Lễ Vinh thông minh, hiếu học và trở thành bác sĩ trẻ tài năng thì Hy Văn lại từ bỏ mối tình đầu với Lễ Vinh để cầu danh lợi nơi đất khách. Trong khi đó, Bảo Sinh ôm mộng sang giàu nhưng bản thân hiếu thắng, nông nổi, bất tài. Không lâu sau đó, mọi chuyện bỗng chốc thay đổi khi cô đạo diễn trẻ đẹp Trịnh Bão Bão xuất hiện và Hy Văn bất ngờ quay về với dự án kinh doanh bí mật, đầy toan tính, bất chấp thủ đoạn và không ngại lợi dụng Lễ Vinh.

Một cảnh trong phim Bãi biển tình yêu. (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Một cảnh trong phim Bãi biển tình yêu. (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Qua bàn tay tài hoa của giám chế Lương Tài Viễn - nổi tiếng với “cơn sốt” phim miền quê rất được yêu thích như Mối tình nồng thắm I, Mối tình nồng thắm II, Hương rượu nồng thắm - Bãi biển tình yêu chinh phục khán giả bằng mạch phim nhẹ nhàng, lãng mạn đan cài khéo léo các tình huống hài hước, thú vị, cùng những góc quay đặc tả cảnh biển tuyệt đẹp. Bên cạnh câu chuyện, bài học thiết thực về sự nghiệp, tình yêu, phim còn đưa khán giả đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo của nét văn hóa vùng biển với nhiều sự kiện du lịch đặc sắc.

Bãi biển tình yêu có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn như Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Triển Bằng, Trần Nhân Mỹ, Lý Thi Vận… Phim sẽ phát sóng trên HTV2 lúc 19 giờ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, từ ngày 16-6.

B.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI