icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bạn đời của Ca sĩ Khánh Ly đã vĩnh viễn ra đi

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook

(NLĐO) – Chồng nữ ca sĩ Khánh Ly là nhà báo Nguyễn Hoàng Đoan đã qua đời lúc 5 giờ 42 ngày 7-1 (giờ địa phương) tại bệnh viện Garden Grove-Mỹ, hưởng thọ 71 tuổi. Thông tin này lan toả trên facebook và nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ chia buồn cùng ca sĩ Khánh Ly.

Trước đó, trên trang cá nhân của ca sĩ Khánh Ly thông báo tin buồn từ gia đình và chia sẻ: “Cảm ơn bạn bè và thân hữu gởi lời chia buồn cùng tôi…”.

 

Nữ ca sĩ Khánh Ly và chồng, nhà báo Hoàng Đoan

Nữ ca sĩ Khánh Ly và chồng, nhà báo Hoàng Đoan

 

Ông luôn theo bước chân Khánh Ly khắp mọi nơi. Ảnh: Cao Trung Hiếu

Ông luôn theo bước chân Khánh Ly khắp mọi nơi. Ảnh: Cao Trung Hiếu

 

Sau đó, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của ca sĩ Khánh Ly cùng chia buồn với chị. Trong đó, trên facebook ca sĩ Quang Thành dẫn lại thông tin từ ca sĩ Khánh Ly thông báo đám tang sẽ tổ chức tại Wesminster Memorial Park. Lễ viếng bắt đầu từ 9 giờ - 19 giờ ngày 15-1 (giờ địa phương), Thánh Lễ an táng lúc 10 giờ tại Thánh đường Saint Barbara ngày 16-1 và sau đó đưa đi hoả táng.

Trong đó, Dũng Taylor, chồng của ca sĩ Thu Phương viết trên facebook: “Vừa mới nhận được tin shock. Ông anh tinh thần của mình, Nguyễn Hoàng Đoan (một nửa phần của danh ca nữ hoàng chân đất Khánh Ly) vừa mới ra đi. Mình và ông anh gặp nhau lần cuối ở quán cafe anh yêu thích nhất vùng little Saigon, Gypsy ngay sau khi anh trở về từ Hà Nội. Hai anh em chia sẻ kinh nghiệm sống và chuyện buồn vui của buổi trình diễn đầu tiên tại Hà Nội của Khánh Ly, anh còn đầy nhiệt huyết, khát khao và đầy sức sống. Mình nhớ hoài câu nói của ông anh tâm sự với mình rằng "Người ca sĩ có một cuộc sống rất lãng mạn và đầy sức sống, nhưng người yêu nghệ sĩ cần phải có trái tim bao dung, lãng mạn hơn nhiều nếu muốn sống và yêu người nghệ sĩ lâu dài".

Chị ơi, em, Thu Phương và những người yêu mến anh chị gởi lời chia sẻ, chia buồn cùng chị. Chị nên biết rằng anh đã ở một nơi tốt đẹp và lý tưởng hơn chúng ta nhiều, chị cần mạnh mẽ hơn, vui sống hơn vì đó là điều anh mong muốn. Lần qua khi chị hát ở Hà Nội, anh từng nói với Dũng rằng: "Những người yêu nghệ sĩ như anh em mình sống cho người mình yêu, chúng ta quên cả bản thân mình vì đó là niềm hạnh phúc của mình". Đời ai biết trước được? Vì thế hãy sống những ngày còn lại của chúng ta như những ngày cuối cùng để không hối tiếc. Cầu mong vong linh của anh mau siêu thoát”.

Con yêu cô nên con đọc rất nhiều về chú! Người ta nói nhiều về chú, về cuộc đời, về nhân cách sống, về mối duyên gặp gỡ giữa chú và cô... Con may mắn được gặp cô, gặp chú... con thấy chú chẳng khác nào một cái bóng của cô, luôn đi bên cô, chăm sóc từng giấc ngủ, món ăn, cái áo dài, bài hát!... Chắc chú cứ đóng vai người thật đáng ghét để người đời thêm yêu cô... Hiếm lắm con mới bắt gặp chú ôm cô giữa Sài Gòn như thế này! Chẳng còn lần nào gặp nhau nữa, chú hứa tặng con rất nhiều quà, nào là sách người Nhật viết về cô mà chú chỉ còn vài cuốn, nào là những đoạn băng chú quay cô rất quý giá, nào là những đĩa nhạc mà chú muốn con nghe... Con không giận chú thất hứa, nhưng con giận chú vì bây giờ chú để cô một mình! Ở một nơi nào đó, chú nghỉ ngơi và hãy luôn dõi theo cô, chú nhé!” – Facebook Cao Trung Hieu viết.

Vô cùng đột ngột và đau buồn, xin gửi tới cô và gia đình lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc nhất. Mong cô và gia đình sớm vượt qua đau thương này” - Nguyễn Hữu Thuần viết.

Theo dự định trước đó, cuối tháng 1 này ca sĩ Khánh Ly có kế hoạch về Việt Nam thực hiện liveshow ở Bình Dương. Tuy nhiên, việc xảy ra đột ngột này không biết có ảnh hưởng gì đến buổi diễn này không?

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo