Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh “bí mật” ghi hình tại TPHCM

Tin mới

27/03/2013 11:25

(NLĐO) - “Ngôi sao mới nổi” của điện ảnh Hoa ngữ Dương Dĩnh (tên thường gọi là Angela Baby) - bạn gái của diễn viên Huỳnh Hiểu Minh - vừa có mặt tại TPHCM để ghi hình cho một chương trình du lịch sắp phát sóng trên kênh truyền hình Trung Quốc.


Diễn viên - người mẫu Dương Dĩnh (AngelaBaby)

Đến TPHCM lần này, Dương Dĩnh sẽ có một số cảnh quay quanh trung tâm quận 1 như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TPHCM, chợ Bến Thành… Trong buổi ghi hình sáng nay, ngày 27-3,  Dương Dĩnh mặc váy trắng, ngồi trong xe hơi cổ cũng màu trắng dạo quanh công viên Nhà thờ Đức Bà. Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh luôn mỉm cười thân thiện với mọi người sau khi kết thúc mỗi cảnh quay. 


Cô được xem là ngôi sao mới nổi của điện ảnh Hoa ngữ

Lịch trình chuyến đi của Dương Dĩnh khá bất ngờ và “bí mật”. Đây cũng là lần đầu tiên cô đến TPHCM tham gia ghi hình cho chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam. Tôn trọng cam kết bảo mật hình ảnh diễn viên tại quốc gia đến làm việc, chúng tôi không chụp ảnh Dương Dĩnh ngay cả lúc cô được nghỉ ngơi sau cảnh quay. 
 
Chủ nhiệm đoàn phim cho biết Dương Dĩnh chỉ có một ngày làm việc tại TPHCM, tối cùng ngày cô sẽ lên đường về nước.


Dương Dĩnh sinh năm 1989, bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò là người mẫu từ năm 14 tuổi


Sau này, cô có nhiều cơ hội tham gia phim điện ảnh

Dương Dĩnh được khán giả Việt Nam biết đến qua loạt phim Thái cực quyền của đạo diễn Phùng Đức Luân (được ra rạp trong năm 2012). Trước đó, cô cũng tham gia nhiều phim Họa bích, The Purple House, Love you love me, Truyền thuyết Bạch Xà
 
Cô được biết đến nhiều hơn trong vai trò là “bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh”.
 
Hàn Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI