Ban nhạc Boyz II Men tái xuất với album mới

Tin mới

13/07/2014 22:01

Nhóm nhạc da màu lừng danh Boyz II Men chuẩn bị tái ngộ người hâm mộ với album phòng thu Collide sẽ phát hành vào ngày 30-9 tới.

23 năm kể từ sau khi phát hành album đầu tay Cooleyhighharmony năm 1991, các thành viên của nhóm gồm Nathan Morris, Shawn Stockman và Wanya Morris nói rằng họ đang rất sung sức để tiếp tục sáng tác và trình diễn loại âm nhạc mà họ yêu mến.

Nhóm nhạc Boyz II Men nhận sao trên Đại lộ Danh vọng năm 2012. Nguồn: WIKIPEDIA
Nhóm nhạc Boyz II Men nhận sao trên Đại lộ Danh vọng năm 2012. Nguồn: WIKIPEDIA

Collide sẽ là album phòng thu thứ 11 của Boyz II Men và là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm kể từ album Twenty ra đời năm 2011. Hai trong số những ca khúc mới trong album gồm Diamond Eyes và Better Half đã được phát hành trước qua iTunes.

Được biết, đến với những ca khúc đình đám của dòng nhạc R&B/pop như It’s So Hard to say Goodbye to Yesterday, I’ll Make Love To You hay End of the Road, các thành viên của Boyz II Men cho biết họ không quá bận tâm về dòng nhạc hay thể loại nhạc, không bị ràng buộc bởi các hãng đĩa và cũng không cảm thấy buộc phải chạy theo bất kỳ trào lưu hay nền văn hóa nào, do đó họ có được sự tự do và thoải mái cao nhất để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới này.

K.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI