Bằng chứng thép III lên sóng HTV2

Tin mới

04/06/2014 21:35

Là phần tiếp theo thành công nhất của TVB, Bằng chứng thép III mang đến câu chuyện phá án kịch tính dựa trên những luận cứ khoa học hình sự và tư duy phán đoán nhạy bén của bộ ba không thể tách rời: pháp y, pháp chứng và cảnh sát. Phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21 giờ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần từ 9-6.

Bằng chứng thép III là chuỗi vụ án hóc búa, thách đố bản lĩnh và tài trí của các bộ phận tham gia phá án. Để có thể đưa ra những bằng chứng thuyết phục, không chỉ nhờ tư duy và khả năng suy luận của các nhân viên điều tra mà còn dựa vào những hình ảnh, con số biết nói từ thiết bị kỹ thuật tối tân.

Cảnh trong phim Bằng chứng thép III(Ảnh do HTV2 cung cấp)
Cảnh trong phim Bằng chứng thép III(Ảnh do HTV2 cung cấp)

Có thể nói, các nhân vật trong phim đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và được lồng ghép vào những vụ án một cách hợp lý. Đan xen giữa những tình tiết điều tra gay cấn là những sinh hoạt rất đời thường đem đến khán giả cảm giác chân thật, gần gũi. Phim tạo dấu ấn đẹp bởi sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng: Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Từ Tử San, Ngô Trác Hy… cùng bàn tay tài năng của giám chế Mai Tiểu Thanh để mang đến nhiều mới mẻ, thú vị so với hai phần trước. Chính điều này giúp Bằng chứng thép III trở thành phim truyền hình được yêu thích nhất và nhận đề cử trong tất cả hạng mục của giải thưởng truyền hình TVB

. A.Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI