xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Báo đen” Naomi Campbell khoe dáng ấn tượng trên tạp chí

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Siêu mẫu Naomi Campbell tạo dáng ấn tượng khi xuất hiện trong loạt ảnh mới mừng kỷ niệm của tạp chí Vogue Brazil.

Loạt ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Zee Nunes. Naomi Campbell đã 45 tuổi nhưng vẫn là một trong những siêu mẫu đắt sô, được nhiều nhãn hàng, hãng thời trang mời tham gia các chiến dịch quảng bá, chụp ảnh... Trong loạt ảnh mới này, Naomi trang điểm đậm, nhấn vào đôi mắt với màu xanh lơ, kiểu tóc đặc biệt, trang phục được thiết kế nhằm phô diễn vóc dáng của siêu mẫu này. Trong một số bức ảnh khác, Naomi như trở về phong cách những năm 1970 từ trang phục đến bối cảnh bức ảnh.

img

img

Không ngạc nhiên khi Vogue của Brazil chọn Naomi Campbell thực hiện loạt ảnh cho số báo kỷ niệm 41 năm ngày ra mắt bạn đọc. Bởi những thành tựu có được trong nghề và hơn hết đến nay cái tên Naomi Campbell vẫn ấn tượng trong làng thời trang thế giới. Naomi Campbell đã phá vỡ sự phân biêt chủng tộc, trở thành người mẫu da màu đầu tiên xuất hiện trên bìa Vogue của Mỹ vào tháng 9-1989. Đây là sự đột phá, một khoảnh khắc huyền thoại chống lại mọi truyền thống trước đó.

“Tôi nhớ bức ảnh đó. Bức ảnh được chụp trưa thứ bảy ở Hamptons. Anna đã cho tôi cơ hội tuyệt vời! Tôi chưa từng có ý tưởng rằng cô ấy chiến đấu cho đều gì đến khi nhìn thấy ảnh bìa tháng 9 của Vogue Mỹ. Tôi không biết Anna đã làm thế nào để chiến đấu và chiến thắng được các rào cản, đưa tôi lên bìa như thế” – Naomi nói. Trước khi xuất hiện trên Vogue Mỹ, Naomi cũng là người da màu đầu tiên xuất hiện trên Vogue của Pháp. Nói về việc phá vỡ các rào cản phân biệt chủng tộc, Naomi thổ lộ có một số thách thức nhưng cô tìm thấy cách để vượt khỏi chúng. Cô chỉ thấy kỳ lạ khi người ta bắt đầu sử dụng từ “siêu mẫu”.

“Lần đầu tiên, tôi nghe từ này ở Milan. Lần đầu tiên, tôi thấy người ta viết từ này khi ở London. Tôi tự hỏi: “Cái gì thế nhỉ?... nghe thật quái lạ” – Naomi nói.

img

img

img

img

img

img

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo