Bắt kẻ lao xe tông chết người tại lễ hội âm nhạc

Tin mới

14/03/2014 15:49

(NLĐO) - Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Rashad Charjuan Owens, 21 tuổi, bị cáo buộc say rượu lái xe tông chết ít nhất 2 người và làm 23 người khác bị thương tại lễ hội South by Southwest ở Austin-Mỹ.

Lái xe này bị nghi say rượu nên điều khiển xe tông vào hàng rào rồi tấn công vào đường dành cho người đi bộ sau nửa đêm khiến hàng loạt người bị tung lên cao, rơi xuống đất. Trong đó, một người đàn ông Hà Lan đi xe đạp và một phụ nữ đi xe máy chết tại hiện trường. Những người bị thương được đưa đi cấp cứu khẩn.

 

Bắt kẻ lao xe tông chết người tại lễ hội âm nhạc

 

Bắt kẻ lao xe tông chết người tại lễ hội âm nhạc

 

Bắt kẻ lao xe tông chết người tại lễ hội âm nhạc

 

Cảnh sát nói rằng xe vẫn phóng đi khi họ cố gắng ngăn anh ta lại trước khi tông thẳng đám đông. Rashad Charjuan Owens hiện đối mặt với tội danh giết người và tấn công người khác.

Cảnh sát trưởng Art Acevedo tại sở cảnh sát ở Austin nói ông tin người lái xe cố tình né tránh cảnh sát rằng anh ta cố ý lái xe vào đám đông. “Với những hành động từ phía anh ta và những gì tôi thấy, rõ ràng cá nhân này không hề quan tâm đến nhân mạng khi cố gắng lao xe qua đám đông người”-Art Acevedo nói.

South by Southwest là một lễ hội âm nhạc, phim ảnh, công nghệ được tổ chức hàng năm tại Texas và thu hút rất nhiều người đến tham dự.

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI