Bắt kẻ ném phân vào người ca sĩ Đài Loan

Tin mới

05/11/2013 09:56

(NLĐO) - Các phương tiện truyền thông Đài Loan cho biết nam ca sĩ kiêm diễn viên Tiêu Kính Đằng đã từ Quảng Châu trở lại Đài Bắc dự phiên điều trần xử những kẻ tấn công, ném phân vào anh.

Zhang Zhe Zhi, một trong bốn nghi phạm có mặt tại tòa, được báo cáo rằng đã lên tiếng nhận tội và cho biết bị xúi giục bởi một phụ nữ gọi là cô Ngô. Zhe Zhi còn tiết lộ thêm cô Ngô là một người hâm mộ điên cuồng của Kính Đằng. Nhưng cô này đã quyết tâm “trả thù” sau khi bị thần tượng phớt lờ và các nhân viên an ninh của anh xô đẩy không cho cô tiếp cận trong cuộc họp “fan” đầu năm 2013.

Trong khi những kẻ tấn công ăn năn hối tội tại tòa, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra một “fan cuồng” khác của Kính Đằng là Yuki. Người được tin là một trong những chủ mưu của vụ tấn công này.
 Tiêu Kính Đằng là ca sĩ, diễn viên có tiếng xứ Đài

Một nguồn tin tiết lộ Yuki biết cô Ngô qua Facebook và cả hai đã gặp nhau một vài lần ở ngoài. Họ được cho là cùng nhau kêu gọi chống lại Kính Đằng trên trang Facebook của mình.

Sau khi xảy ra chuyện, Yuki xóa những dòng trò chuyện trên Facebook và weibo. Việc này gây nghi ngờ lớn nhưng Yuki chủ động liên lạc với phóng viên và giải thích rằng cô chỉ xóa những phần không cần thiết. Nhưng khi phóng viên hỏi về tình bạn giữa cô này và Ngô, Yuki im thin thít, từ chối trả lời.
Trước đó, Tiêu Kính Đằng bị hai kẻ côn đồ mang mặt nạ chặn xe và bất ngờ ném túi phân vào mặt. Kính Đằng phản ứng nhanh nhạy cùng quản lý nhanh chóng chạy ra khỏi xe, thoát khỏi vụ tấn công.
 
Tuy nhiên, lái xe của anh không may mắn như thế khi bị thương, cố gắng đuổi theo thủ phạm. Theo báo chí Đài Loan, lái xe của Kính Đằng bị xe máy bọn côn đồ kéo lê gần 20m trước khi chúng đá ông sang vệ đường. Ngay khi thoát nạn, Kính Đằng họp báo và tuyên bố có đủ bằng chứng để chỉ ra hung thủ của vụ việc: "Tôi hy vọng kẻ sử dụng tiền để xúi giục người khác làm điều xấu phải nhận hình phạt đích đáng. Tôi muốn họ phải hối tiếc vì hành động như thế".
 

Kính Đằng kể lại chuyện người lái xe của mình bị thương như thế nào
            
Vừa qua, Kính Đằng từng vướng vụ rắc rối khi bị một người hâm mộ tố cáo tội vu khống, lừa đảo. Người này cho biết đã thường xuyên ủng hộ Kính Đằng tiền bạc ra album và nhiều sự kiện khác nhưng cuối cùng lại bị anh tố cáo là "fan cuồng". Cô quyết sẽ khởi kiện anh ra tòa. Vụ việc xảy ra vài ngày sau khi chính nam ca sĩ này lên tiếng nói rằng một người hâm mộ đến từ Nhật Bản tên Yuki không ngại bỏ ra 1,7 triệu USD (khoảng 36 tỉ đồng) mua nhà gần bên Kính Đằng và không ngừng quấy rối khiến ca sĩ này quyết định dọn đến nơi khác.
 

Yuki
                                            
Kính Đằng đã ra 6 album, 2 DVD, được vô số giải thưởng. Ngoài ca hát, sáng tác nhạc, anh còn tham gia đóng một số phim: Killer Who Never Kills, Fated to Love You, Momo Love       
M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI