Bắt kẻ tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

Tin mới

13/03/2014 16:42

(NLĐO) - Công ty quản lý của tài tử Park Yoo Chun - sao phim “Rooftop Prince” (Hoàng tử gác mái), “Sungkyunkwan Scandal” (Tạm dịch: Vụ rắc rối tại Thành Quân Quán), “I miss you” (tạm dịch: Nhớ em)... và mới đây nhất là Three Days (3 ngày) - tiết lộ anh bị tống tiền. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người bị cáo buộc.

“Một vài hãng tin thông báo rằng một người phụ nữ họ Park đã bị bắt giữ vì đe dọa tiết lộ thông tin đời tư từ điện thoại của một trong những người quen biết với Park Yoo Chun. Để thông tin minh bạch, không sai lệch, chúng tôi quyết định thông tin chính thức giúp người hâm mộ nắm rõ mọi chuyện”-C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Park Yoo Chun nói trong thông cáo.

 

Park Yoo Chun

Park Yoo Chun

 

Bắt kẻ tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

 

Theo C-JeS Entertainment, tháng trước, người phụ nữ họ Park đã nhặt được điện thoại của một người bạn có quen Yoo Chun. Khi mở điện thoại, bà này thấy có thông tin và hình ảnh của Yoo Chun, một ngôi sao danh tiếng nên nảy ra ý định liên lạc với quản lý tài tử này đe dọa nếu không đưa số tiền 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) sẽ bán thông tin cho các hãng truyền thông khác.

“Quản lý của Yoo Chun nhận thấy hành vi chiếm đoạt thông tin cá nhân người khác rồi quay lại tống tiền là xấu xa. Hơn thế, những bức ảnh cũng như thông tin khác về Yoo Chun trong điện thoại trên không cần thiết phải che giấu nên vội báo cảnh sát vụ việc. Do số tiền người phụ nữ họ Park đưa ra khá lớn nên cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ để điều tra tiếp”-C-JeS Entertainment cho biết.

 

Bắt kẻ tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

 

Bắt kẻ tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

 

Bắt kẻ tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

 

Park Yoo Chun không phải chủ sở hữu chiếc điện thoại và cũng không làm gì trong trường hợp này. Anh đang tập trung việc quay phim nên cũng không nắm rõ chi tiết vụ việc. Công ty quản lý của Yoo Chun cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông không nên làm quá hay cường điệu thông tin: “Nếu có bất kỳ bài báo nào chứa thông tin sai lệch hoặc vi phạm đời tư, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ diễn viên của mình. Hy vọng các bạn sẽ hợp tác!”.

Trước đó, một số báo thông tin rằng người phụ nữ họ Park đã dọa tống tiền Park Yoo Chun vì nắm giữ các thông tin, hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại di động của bạn gái cũ tài tử này. Park Yoo Chun đã báo cảnh sát và người tống tiền bị bắt khi đang chờ gặp tài tử này tại quán cà phê ở Gangnam.

 

 

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI