Trong đêm thi thứ 6 với chủ đề Jazz và RnB, cặp đôi này chọn ca khúc Phút cuối của nhạc sĩ Lam Phương để thể hiện. Cát Phượng - Phan Đinh Tùng tiếp tục xây dựng một câu chuyện hài hước trong phần thi của mình, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
                                 
Ngoài Lê Hoàng thích tiết mục này và cho điểm 10 thì 3 vị giám khảo còn lại đều chê tả tơi.
 
Lê Minh Sơn cho rằng phần trình diễn khá nhạt, còn nhạc sĩ Thanh Bùi lại chê tiết mục mang hơi hướng nhạc kịch hơn.
 
Cặp đôi này chỉ nhận được số điểm khiêm tốn từ ban giám khảo. Có lẽ, từ những lời chê bai này và việc chỉ giành được số điểm thấp đã khiến cả hai thấy tự ái, bất mãn, không hài lòng với kết quả đạt được.
 
Tiết mục của Cát Phượng- Phan Đình Tùng nhận được số điểm khá thấp. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Dễ dàng nhận thấy ngay sau khi được xướng tên đi tiếp thay cho Thuận Việt - Thảo Trang, Cát Phượng đã để lộ nụ cười mỉa mai và cái hất váy liên tục. Rõ ràng chị không hài lòng với kết quả đêm thi và có chút chán nản, ngao ngán. Trong khi đó đáng ra phải là sự vui mừng khi được giành quyền đi tiếp.
 
Vẻ mặt chán nản của Cát Phượng khi nghe xướng tên được đi tiếp

Phan Đinh Tùng thì lại chọn cách xả giận bằng những lời lẽ bực dọc trên trên Facebook: "Chẳng hiểu sao trong lòng càng ngày càng chán nản. Tuần nào cũng đầu tư tiết mục. Tập luyện cho thật nhiều, tập đến cuối cùng để tiết mục có nhiều điểm hấp dẫn cho khán giả thưởng thức. Vậy mà.... Nếu chỉ đứng hát đơn giản thì đâu cần phải suy nghĩ ý tưởng và khổ công tập luyện như vậy. Chắc tuần sau khỏi phải dàn dựng gì hết. Chỉ cần ngồi im, tập trung hát thôi cho vừa lòng giám khảo. Vừa diễn vừa hát là tự làm khó mình rồi. Ai ủng hộ việc ngồi im hát xin lên tiếng nhé!" hay: “Cả nhà nghĩ sao với tiết mục vừa rồi. Điểm của ban giám khảo làm mình nản quá!”.

Trước đó, sau đêm thi thứ 5, chàng ca sĩ này cũng nêu ý kiến không phục kết quả: “Mình không ngờ điểm bình chọn của khán giả cho cặp Tùng Phượng live 5 chỉ đứng thứ 5. Nếu không nhờ 2 điểm 10 của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và Nguyễn Hải Phong thì cặp Tùng Phượng có khả năng vào top không an toàn rùi. Hix hix. Sao kì dzậy ta? Lượt view trên zing và youtube luôn đứng đầu mà ta... Có ai giải thích cho tui hiểu không hả?!!”.

Đây không phải là lần đầu tiên trong một chương trình truyền hình thực tế các thí sinh tỏ thái độ không hài lòng với kết quả cuối cùng của chương trình. Còn nhớ sau khi bị loại, NSƯT Kim Oanh đã có những phát ngôn gây "sốc" khi đòi "dạy" ban giám khảo. Phương Thanh cũng từng tỏ thái độ bất mãn khi bị loại ở chương trình Bước nhảy hoàn vũ.
Minh Nga