Tiếp nối những tên tuổi tạo nên hiện tượng âm nhạc, như Rihanna, Lady Gaga..., Ke$ha đang hình thành cơn bão mới trên thị trường âm nhạc trong thời gian gần đây. TiK ToK ra mắt với 2 phiên bản nhạc điện tử thật sự thu hút khán giả yêu nhạc. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã đạt 221.000 lượt tải về qua internet. Tuần qua, ca khúc này cũng vượt qua ca khúc Three của “công chúa” Britney Spears sau 10 tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng những ca khúc được yêu thích nhất.


Thật ra, kết quả này không phải khó hiểu bởi Ke$ha sở hữu những ưu điểm mà thị trường giải trí khắp thế giới đang cần: xinh đẹp cùng với giọng ca cá tính, phong cách trình diễn trẻ trung, sôi động. Hẳn nhiên, sự thành công của Ke$ha phần nào nằm trong dự tính bởi cô đã dành một khoảng thời gian đủ dài để chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp ca hát của mình.

Minh chứng rõ nét là những lần xuất hiện thành công bên cạnh rapper Flo Rida trong ca khúc Right Round, có thành tích 6 tuần liên tiếp trụ hạng ở vị trí đầu bảng trên Billboard; với Jay Z trong Empire State of Mind hay với Alicia Keys... Tất nhiên, sự thành công đó đã giúp hình ảnh cùng giọng hát của Ke$ha tạo ấn tượng với khán giả trước khi cô xuất hiện độc lập. Không ít nhận định cho rằng TiK ToK và cả album đầu tay của Ke$ha mang tên Animal (dự kiến ra mắt vào ngày 5-2-2010) sẽ làm  nên những kỳ tích mới trên thị trường âm nhạc quốc tế.  

T.V tổng hợp