Bầu chọn Mai Vàng còn 2 ngày

Tin mới

13/01/2017 21:51

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 diễn ra đến hết ngày 15-1-2017. Như vậy, còn 2 ngày để người hâm mộ quyết định lựa chọn của mình.

Nên nhớ đề cử nào có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2016. Vì vậy, lá phiếu của bạn sẽ góp phần giúp thần tượng của mình có cơ hội đoạt giải.

Bầu chọn đang diễn ra trên Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, Facebook Mai Vàng kết nối và qua tin nhắn SMS đến số 8701. Mỗi phương tiện đều có hướng dẫn cách thức bầu chọn.

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục (có 14 hạng mục).

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được bầu chọn 1 lần cho 1 nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Riêng hình thức bầu chọn qua tin nhắn với cú pháp: MAIVANG (dấu cách) mã số (dấu cách) số phiếu dự đoán, gửi đến số 8701 (mỗi tin nhắn tốn phí 15.000 đồng) được bầu chọn nhiều lần.

Tham gia bầu chọn bạn đọc có cơ hội trúng các giải thưởng: Giải nhất (10 triệu đồng); Giải nhì (6 triệu đồng); Giải ba (4 triệu đồng) và 10 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải).

Ban tổ chức rất mong có thêm nhiều bạn đọc là người hâm mộ các nghệ sĩ tham gia bầu chọn, giúp cho Giải Mai Vàng lần thứ 22 tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Ban Tổ chức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI