Bếp hát khép lại với cái kết không ngọt ngào

Tin mới

15/07/2014 21:57

Bếp hát - The Kitchen Musical Vietnam - (do VTV và BHD phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Pepsi) phát sóng cuối tuần qua đã đưa khán giả đến những kịch tính lên tới đỉnh điểm và khép lại đầy bất ngờ với cái kết không ngọt ngào khi chú Hải (Thành Lộc) và cặp đôi Mộc Miên (Tú Vi) - Hoàng Quân (Lam Trường) phải tay trắng rời khỏi nhà hàng đã từng là niềm tự hào, tình yêu của họ.

Avilon sau cuộc chiến “quyền lực”, những xung đột ngấm ngầm và những sắp đặt, mưu toan đã rơi vào tay Huỳnh Đức - chủ nợ của ông chủ Avilon, người mà Mộc Miên bấy lâu vẫn ngỡ là cha ruột của cô. “Yêu nữ” Bảo Ngọc (Trà My Idol) cũng đã chứng tỏ sự đáng sợ khi nắm bắt cơ hội được Huỳnh Đức để ý để một tay sắp xếp và làm nên cuộc đảo chính tàn nhẫn tại Avilon. Cô gần như đã thẳng tay đuổi chú Hải ra khỏi Avilon và giành quyền quản lý nhà hàng cũng như sắp xếp mọi thứ để ngạo nghễ tuyên bố về việc Mộc Miên từ vị trí người chủ duy nhất của Avilon trở thành một nhân viên bếp bình thường; còn bếp trưởng Hoàng Quân, nếu không chấp nhận sự thay đổi thì có thể ra đi bất cứ khi nào. Cùng lúc, cô đã đưa Đỗ Duy (Văn Anh) và Lê Trang (Yaya Trương Nhi) trở về Avilon như những người thắng cuộc và tiếp quản Avilon.

Lam Trường và Tú Vi trong phim Bếp hát 
 Ảnh: Ân Nguyễn
Lam Trường và Tú Vi trong phim Bếp hát Ảnh: Ân Nguyễn

Cái kết không ngọt ngào này cùng những diễn biến đầy kịch tính trong tập 13 của Bếp hát đã khép lại phiên đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam của xêri phim truyền hình ca nhạc nổi tiếng The Kitchen Musical. Đây cũng là một cái kết mở khi cái xấu tạm thời lên ngôi trong một cuộc đảo chính ngoạn mục nhưng không vẻ vang. Một số tình tiết còn bỏ ngỏ với nhiều gợi mở phần nào hứa hẹn The Kitchen Musical sẽ còn trở lại với khán giả truyền hình trong những phần tiếp theo.

Thu Huyền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI