Beyonce Knowles lại hủy tour diễn

Tin mới

21/10/2009 00:36

Chương trình biểu diễn của ngôi sao R&B Beyonce Knowles, dự kiến diễn ra vào ngày 25-10, tại Kuala Lumpur (Malaysia) lại tiếp tục bị hủy bỏ

Đó là thông báo chính thức của Công ty Giải trí Marctensia, nơi đảm nhận tổ chức chương trình biểu diễn của Beyonce tại Malaysia.

Lý do khiến buổi diễn bị trì hoãn không gì khác ngoài quyết định của ca sĩ.

Tuy nhiên, đại diện của Công ty Marctensia cũng thừa nhận quyết định hủy sô của Beyonce phần nào bắt nguồn từ động thái phản ứng khá gay gắt của đảng Hồi giáo Pan-Malaysian ở  Malaysia. Họ cho rằng “đêm diễn có dấu hiệu của sự xấu xa”. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi phong cách nổi bật của Beyonce là gợi cảm từ cách chọn trang phục đến những động tác vũ đạo. Trong khi đó, Malaysia lại có rất đông người Hồi giáo.


Ngay khi thông tin về đêm diễn của Beyonce được thông báo, đã có vô số phản ứng tức giận từ khán giả (người Hồi giáo) và buộc Beyonce phải kín đáo từ đầu đến chân và không được có những động tác gợi cảm trên sân khấu. 


Trước đó hai năm (2007), Beyonce phải hủy kế hoạch biểu diễn tại Malaysia cũng do làn sóng phản đối gay gắt của đảng Hồi giáo đối lập tại đây. Thậm chí, một quan chức của đảng này còn dọa sẽ gửi thư phản đối chính thức về đêm biểu diễn của Beyonce tới chính phủ.  Theo ông, chính phủ “phải có trách nhiệm bảo vệ người dân Malaysia” khỏi những thứ mà ông mô tả là “những ảnh hưởng đồi bại” từ phương Tây.  

T.V tổng hợp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI