Bị bắt vì tung tin sao phim "Mật danh Iris" bán dâm

Tin mới

15/07/2014 19:12

(NLĐO) - Bốn cư dân mạng đã bị bắt vì tội tung tin đồn và nói xấu trên mạng rằng nữ diễn viên xinh đẹp xứ kim chi Lee Da Hae, từng đóng phim: Mật danh Iris, Tình yêu chân thật, Hoa hồng xanh... bán dâm.

Cảnh sát Seoul vừa bắt giữ 4 người được cho là tung tin đồn , nói xấu, bình luận ác ý rằng Lee Da Hae có mặt trong đường dây bán dâm cao cấp, làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của nữ diễn viên này. Trong 4 người bị bắt có một học sinh trung học đã được gửi đến tòa án vị thành niên, một phụ nữ độ tuổi 20 và hai phụ nữ làm công việc nội trợ. Hai trong số 3 cư dân mạng đủ tuổi trưởng thành trên bị phạt tiền hành chính, người còn lại bị truy tố.

Bị bắt vì tung tin sao phim "Mật danh Iris" bán dâm

 

“Chúng tôi không muốn đàm phán với các “anh hùng bàn phím”, chẳng hiểu rõ sự tình nhưng vẫn tung tin thất thiệt và bình luận cay nghiệt. Chúng tôi sẽ đối đầu với họ một cách mạnh mẽ và điều tra thêm những người có liên quan để trừng phạt họ ở mức tối đa mà pháp luật cho phép” - FNC Entertainment, công ty đại diện của Lee Da Hae thông báo.

Lee Da Hae là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc . Cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong các phim truyền hình: My Girl, Chuno, Miss Ripley, Phía đông vườn địa đàng, Fugitive: Plan B...

 

Bị bắt vì tung tin sao phim "Mật danh Iris" bán dâm

 

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI