Arna Ýr Jónsdóttir tuyên bố bỏ đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 diễn ra ở Las Vegas tối 25-10. Nguyên nhân của việc này là vì người đẹp Iceland nhận được tin nhắn từ người phát ngôn của ông Nawat Itsaragrisil, người sáng lập và là trưởng ban tổ chức cuộc thi, gửi riêng cho cô.

Hoa hậu Iceland Arna Ýr Jónsdóttir tức giận vì bị chê béo
Hoa hậu Iceland Arna Ýr Jónsdóttir tức giận vì bị chê béo
Cô cho rằng thân hình của mình ổn
Cô cho rằng thân hình của mình ổn
Bị chê béo, Hoa hậu Iceland bỏ thi chung kết

Trong tin nhắn, Arna Ýr Jónsdóttir được đề nghị: “Bỏ qua bữa sáng, chỉ ăn salad vào bữa trưa và uống nước mỗi tối đến ngày chung kết”. Đoạn tin nhắn còn viết ông Nawat Itsaragrisil đề nghị như thế vì rất yêu quý và muốn người đẹp Iceland hoàn hảo hơn trong cuộc thi.

Tuy nhiên, Arna Ýr Jónsdóttir lại không chấp nhận nhận xét rằng cô béo và phản ứng bằng cách bỏ thi. “Nếu người sáng lập cuộc thi muốn tôi giảm cân và không thích con người tự nhiên của tôi, ông ấy không đáng có tôi trong tốp 10. Tôi có vai rộng hơn các cô gái khác nhưng vì là vận động viên thể thao và tự hào về điều đó. Đây là cách tốt nhất tôi có thể làm khi nhận tin nhắn... Cá nhân, tôi nghĩ mình có thân hình ổn” - Arna Ýr Jónsdóttir chia sẻ.

Người đẹp này chỉ mới 20 tuổi và là vận động viên đội tuyển điền kinh quốc gia. Tranh tài tại cuộc thi này, Việt Nam cử đại diện là Nguyễn Thị Loan, cô cũng thu hút ít nhiều sự chú ý qua các cuộc thi trang phục dân tộc.

M.Khuê (Theo Metro)