Mượn tiền người giúp việc

Mới đây, Renu Sinha – Người giúp việc cũ ở nhà Pratyusha và Rahul Raj Singh hé lộ thông tin gây sốc là cố diễn viên này thường xuyên mượn cô những khoảng tiền nhỏ để mua thuốc men hoặc thuê xe di chuyển. Bởi tất cả tiền của Pratyusha đều do Rahul Raj Singh quản lý.

Pratyusha tự tử
Pratyusha tự tử

Trước đây, mẹ của Pratyusha sống cùng nhà với con gái nhưng do Rahul không thích bà nên đành phải rời về quê. Trước khi đi, bà đề nghị Rahul chăm sóc tốt cho con gái mình. “Vào đêm, tôi thường nghe tiếng quát tháo từ phòng của cặp đôi. Tôi muốn vào giúp Pratyusha nhưng đắn đo sợ hành động của mình can thiệp sâu vào sự riêng tư của cặp đôi này. Mỗi khi Rahul rời khỏi nhà, tôi đều an ủi Pratyusha. Cô ấy kể bị Rahul buộc tội qua lại với bạn trai cũ” – Renu Sinha nói.

Cha mẹ của Pratyusha lên tiếng tố Rahul đã rút hết tiền trong tài khoản con gái, hiện số dư ngân hàng của nữ diễn viên này là 0 đồng. Cảnh sát vẫn đang điều tra, họ nói rằng hiện Rahul đang cầm thẻ tín dụng và ghi nợ của Pratyusha.

Vụ việc của cô phức tạp với nhiều tình tiết khác nhau
Vụ việc của cô phức tạp với nhiều tình tiết khác nhau

Sau khi Pratyusha treo cổ tự tử, Rahul bị cáo buộc tội danh là “đồng lõa tự tử”, uy hiếp, cố tình gây thương tích cho người khác. Hiện anh này vẫn đang ở bệnh viện điều trị đau ngực và sẽ bị bắt ngay khi xuất viện. Các bác sĩ điều trị nói Rahul có khuynh hướng tự sát.

Phía cảnh sát đang điều tra xem liệu Pratyusha có gặp vấn đề tài chính hoặc có bất kỳ tranh chấp nào với Rahul. Cha mẹ của nữ diễn viên này vẫn tố cáo chồng sắp cưới của con gái đã bạo hành, gây chứng trầm cảm dẫn đến tự tử. Nhiều người bạn Pratyusha lên tiếng chống lại Rahul, cũng tố người này ngược đãi nữ diễn viên xinh đẹp.

Luật sư tiết lộ gây sốc

Luật sư cũ của Rahul là Neeraj Gupta vừa gây sốc khi tuyên bố nhiều chi tiết về nam diễn viên kiêm nhà sản xuất này. Neeraj Gupta nói: “Rahul không thể thoát tội, có bằng chứng chống lại anh ta”. Lý do Neeraj Gupta quyết không biện hộ cho Rahul là vì anh này đã dối trá. Rahul nói với Neeraj rằng anh và Pratyusha rất hạnh phúc, cả hai dự định cưới 3 ngày trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên. Pratyusha không có công việc trong khoảng 1 năm và cha mẹ cô xài hết tiền của cô. Cô mắc nợ nhiều và dẫn đến áp lực rồi trầm cảm, tự tử. Thế nhưng, sự thật không phải vậy, theo Neeraj Gupta, anh đã rất ngạc nhiên khi thấy những người trong làng giải trí đều chống lại Rahul và sau đó tin tức Rahul cưới vợ, có con lan rộng. Rahul sớm cưới Saloni Sharma và đến nay chưa ly dị, cả hai vẫn liên lạc với nhau đến tận hôm nay.

Pratyusha và Rahul
Pratyusha và Rahul

“Rahul tiệc tùng với một cô gái ở nhà hàng Bora Bora ngày 31-3, đêm trước khi Pratyusha tự tử. Anh ấy thậm chí cãi nhau với cô gái đó” – Neeraj Gupta nói. Luật sư này tố Rahul dụ dỗ các cô gái đến với ma túy, lừa dối họ và sau đó rời bỏ và anh này cũng làm cách tương tự với Pratyusha. Pratyusha bị dụ dùng ma túy nhưng Rahul là người nghiện nặng hơn, anh này đã ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời Pratyusha. Neeraj Gupta nói thêm mình rút khỏi vụ kiện này vì “lương tâm” lên tiếng.

Phía Rahul chưa lên tiếng trước các cáo buộc này.

M.Khuê (Theo ABP Live)