Bí mật cưới người tình gắn bó 43 năm

Tin mới

27/04/2015 16:16

(NLĐO) – Jonathan Pryce, 67 tuổi, là diễn viên kiêm ca sĩ danh tiếng của nước Anh, đã bí mật cưới nữ diễn viên Kate Fahy. Cặp đôi này đã bên nhau suốt 43 năm mới gắn bó cuộc đời bằng hôn lễ.

Jonathan Pryce từng tuyên bố đám cưới chỉ là thủ tục và không cần thiết so với tình yêu bền chặt giữa ông và Kate Fahy. Nhưng giờ đây, sau gần nửa đời người, Jonathan và Kate vẫn tổ chức đám cưới. “Họ đã kết hôn trong không khí ấm cúng giữa những người thân thiết trong gia đình và bạn bè” – một người bạn của cặp đôi này thổ lộ.

 

Jonathan Pryce, 67 tuổi và Kate Fahy

Jonathan Pryce, 67 tuổi và Kate Fahy

 

Jonathan Pryce từng tan vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên với một giáo viên chỉ vài ngày khi gặp Kate lúc cả hai cùng đóng chung trong một vở kịch trên sân khấu năm 1972. “Tôi kết hôn đã 3 năm và rất hạnh phúc. Nhưng chỉ hai tuần sau khi gặp Kate, tôi đã rời khỏi vợ tôi và Kate cũng rời khỏi chồng mình” – Jonathan Pryce thổ lộ. Cả hai là một cặp gặp “tiếng sét ái tình” đúng nghĩa.

Sau đó, ông và Kate đến với nhau, 43 năm trôi qua, cả hai có 3 con nhưng không làm đám cưới. Năm 2010, khi được hỏi vì sao không kết hôn, Jonathan Pryce thổ lộ: “Đám cưới không cần thiết. Tôi không tưởng tượng cuộc đời mình sẽ thế nào nếu không gặp Kate”. Ông cũng nói thêm rằng lý do để cân nhắc chuyện kết hôn còn là thuế tài sản thừa kế

 

Bí mật cưới người tình gắn bó 43 năm

 

Jonathan Pryce chưa bình luận về thông tin mình kết hôn bí mật. Ông đã từng tham gia vô số phim: Bride of the Wind, The Brothers Grimm, Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest, Pirates of the Caribbean: At World's End, Sherlock Holmes and the Baker Street Irregulars, G.I. Joe: Retaliation, Woman in Gold m Game of Thrones …

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI