Bị nghi dính đường dây bán dâm, sao Hàn quyết kiện

Tin mới

17/12/2013 18:56

(NLĐO) - Một số sao nữ xứ kim chi: Lee Dae Hee, Jo Hye-ryun, Shinji đã nộp đơn kiện lên cảnh sát sau khi bị đồn có tên trong đường dây bán dâm cao cấp gồm 30 nghệ sĩ mà phía cơ quan điều tra vừa mới tiết lộ một ít thông tin.

Làn giải trí Hàn những ngày gần đây rúng động vì phía cảnh sát cho biết có khoảng 30 nữ nghệ sĩ có tiếng nước này dính vào đường dây bán dâm cao cấp. Những người đẹp này được dẫn mối đi khách với các doanh nhân giàu có, chính trị gia. Hiện vụ án đang được điều tra nên cảnh sát không công khai tên của các nghi can.

Điều này khiến cư dân mạng “đoán già, đoán non” và tìm kiếm danh tính ngôi sao bị tình nghi trong vụ việc trên dẫn đến nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện.


Lee Dae Hee và Shinji

Theo sở cảnh sát quận Mapo ở Seoul, Jo Hye-ryun, diễn viên hài, người dẫn chương trình nổi tiếng Hàn Quốc đã cùng quản lý của cô nộp đơn kiện ngày 16-12. Họ đề nghị cơ quan điều tra tìm kiếm người đã tung tin đồn thất thiệt rằng cô chính là “tú bà” đường dây bán dâm giữa người nổi tiếng và đại gia.

Tin đồn trên phát tán trên điện thoại và mạng xã hội, nói rằng Jo đã dẫn mối cho nhiều diễn viên, ca sĩ có tiếng phục vụ các đại gia, chính trị gia và họ được trả hàng chục triệu won. Cơ quan quản lý của Jo Hye-ryun ra thông cáo báo chí viết: “Jo và các thành viên trong gia đình rất đau lòng vì đang chịu tin đồn vô căn cứ. Danh tiếng cô ấy bị tổn thương nghiêm trọng vì những đồn thổi kiểu này và để ngăn chặn chúng tôi buộc phải nộp đơn khiếu nại, nhờ pháp luật xử lý”.


Jo Hye-ryun

Nữ diễn viên Lee Da-hae cũng bị đồn dính vào đường dây bán dâm cao cấp trên và cơ quan chủ quản của cô đã nhờ luật sư đệ đơn kiện thứ 6 tuần trước. Họ cũng mong muốn kẻ tung tin đồn phải ra trước pháp luật. “Thật đáng tiếc vì Lee có tên trong những tin đồn vô căn cứ. Cô ấy phải chịu đủ loại tin đồn xấu xa vì là người công chúng nhưng lần này chúng tôi không bỏ qua. Vụ việc cần phải được sáng tỏ”- cơ quan quản lý của cô nói.

Shinji, một thành viên của nhóm hip-hop Koyote, cũng nộp đơn kiện lên cho cảnh sát vì bị đồn dính vào đường dây bán dâm trên.

M.Khuê (Theo Korea Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI