Bị One Direction “vượt mặt”, sao phim "Harry Potter" không phục!

Tin mới

22/10/2014 11:05

(NLĐO) - One Direction lần 2 dẫn đầu danh sách bình chọn những ngôi sao dưới 30 tuổi, người Anh giàu nhất do tạp chí Heat bình chọn thường niên. Nhóm nhạc này cũng lần 2 vượt qua Daniel Radcliffe, sao phim Harry Potter.

Chuyện này khiến Daniel Radcliffe không hài lòng tí nào. Tài tử này nửa đùa, nửa thật nói cách tính của Heat không công bằng. Bởi ban nhạc One Direction có đến 5 người còn anh chỉ một mình.

 

One Direction 

One Direction 

 

Daniel Radcliffe, sao phim Harry Potter

Daniel Radcliffe, sao phim Harry Potter

 

 

“Họ có đến 5 người lẽ ra không được tính chung trong danh sách. Tôi không quan tâm nhưng tôi tự tin mình đứng vị trí đầu tiên. Tiền là thứ kỳ lạ, tôi may mắn vì bản thân mình không phải lúc nào cũng lấy tiền làm động lực cuộc sống. Điều tuyệt vời nhất của tiền là nó có thể xóa sự căng thẳng trong cuộc sống nhưng lại không giải quyết được các vấn đề trên thế giới cũng như các mối quan hệ hay cuộc sống” - Daniel Radcliffe chia sẻ.

Nhóm One Direction với 5 thành viên Louis Tomlinson, Niall Horan, Zayn Malik, Harry Styles, Liam Payne đã kiếm được 77,5 triệu bảng Anh. Họ đã làm tăng tài sản của mình lên 18,19 triệu bảng Anh so với cùng kỳ năm 2013.

Daniel Radcliffe xếp thứ hai trong danh sách với 63,56 triệu bảng Anh. Robert Pattinson thứ ba với 51,41 triệu bảng Anh, Keira Knightley thứ 4 với 39,95 triệu bảng Anh.

 

Cara Delevingne 

Cara Delevingne xếp thứ 21 trong danh sách trên

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI