Bi Rain lạc quan dẫu đời lắm thăng trầm!

Tin mới

28/12/2013 07:00

(NLĐO) - Trong tập mới nhất của chương trình Rain Effect thuộc đài Mnet, Bi Rain đã so sánh đời mình giống một chiếc tàu lượn, lúc thăng lúc trầm. Bởi anh là người nổi tiếng và công chúng có quyền quyết định tên tuổi anh lên hay xuống.

Nhà sản xuất chương trình Rain Effect hỏi rằng Bi Rain vì sao không bao giờ kể rõ hay giải thích chi tiết mọi chuyện trong quá khứ. Nam ca sĩ, diễn viên này chia sẻ: "Mọi người đều nghĩ rằng tôi là một người lý tưởng, một hình mẫu cuốn hút để thần tượng. Thế nhưng, đến một ngày, bỗng dưng mọi thứ không đúng như họ nghĩ hoặc có một sự kiện nào đó đột ngột xuất hiện và làm biến đổi hoàn toàn ý nghĩ tốt đẹp của họ về tôi.


Bi Rain bộc bạch

Bi Rain bộc bạch

Tuy nhiên, tôi không cho rằng chuyện đó thiếu công bằng. Thậm chí, nếu tôi nghĩ là bất công với bản thân vì mình chẳng làm những chuyện bôi bác đó nhưng cũng quyết định sẽ im lặng, không thể hiện ra. Tôi nghĩ rằng điều mình cần làm khi đó là chịu đựng, sự thật sẽ được làm rõ không lúc này thì lúc khác"-Bi Rain tâm sự.

Ngôi sao phim Ngôi nhà hạnh phúc, Kế hoạch B nói thêm rằng không phải lúc nào những điều anh làm cũng được công chúng khen ngợi. Đời lúc thăng lúc trầm, thậm chí, anh từng dằn vặt "mình đang làm cái gì?" nhưng giờ đây anh đã thấy khá hơn. Anh biết chấp nhận những chỉ trích nếu đó là góp ý tích cực và sẽ làm ngơ nếu đó là chỉ trích vô cớ.

Bi Rain lạc quan dẫu đời lắm thăng trầm!
 

Vẫn lạc quan dù đời có lúc lên lúc xuống, lúc được yêu mến nhưng cũng có khi bị chỉ trích dữ dội

Vẫn lạc quan dù đời có lúc lên lúc xuống, lúc được yêu mến nhưng cũng có khi bị chỉ trích dữ dội

"Tôi làm việc chăm chỉ để mọi người yêu mến tôi. Người hâm mộ là cha mẹ tôi, họ sinh tôi ra và nuôi sống tôi dưới cái tên Rain. Họ có quyền chỉ trích cũng như yêu thích tôi vì tôi đã được hưởng rất nhiều hạnh phúc trong những năm qua"-Bi Rain bộc bạch.


Bi Rain và Kim Tae Hee, cả hai đang hẹn hò

Bi Rain và Kim Tae Hee, cả hai đang hẹn hò

Bi Rain lạc quan dẫu đời lắm thăng trầm!
 

 

Trong suốt thời gian nhập ngũ, Bi Rain từng gặp rắc rối, gây ra một số chuyện thị phi như lén lút hẹn hò Tae Hee, vi phạm kỷ luật quân đội. Thậm chí, Bi Rain còn bị phạt cấm túc một tuần lễ vì sai phạm của mình. Thời điểm đó, dư luận lên tiếng chỉ trích Bi Rain, một số khác vẫn bênh vực thần tượng. Dẫu vậy, sau hai năm hoạt động trong quân đội, Bi Rain đã được xuất ngũ và trở lại công việc cùng những dự án mới của mình.

M.Khuê (Theo AllKpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI