Bi Rain nhận giải thưởng Biểu tượng phong cách châu Á

Tin mới

26/11/2014 17:04

(NLĐO) – Nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain vinh dự nhận giải "Biểu tượng phong cách châu Á" 2014 (Style Icon) do Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á (Asian Couture Federation – ACF) trao tặng.

Lễ trao giải thường niên của ACF diễn ra tại trung tâm hội nghị ở Marina Bay Sands – Singapore tối 25-11. Bi Rain hạnh phúc lên nhận giải và sau đó anh lui vào hậu trường thay đổi trang phục rồi trình diễn hai ca khúc Hip Song và La Song. Anh tiếp tục trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của khán giả qua vũ đạo đẹp mắt.

 

Bi Rain nhận giải thời trang

Bi Rain nhận giải thời trang

 

Bi Rain nói lớn từ “cám ơn” trước khi một lần nữa biến mất vào hậu trường.

 

Bi Rain nhận giải thưởng Biểu tượng phong cách châu Á

 

Bi Rain nhận giải thưởng Biểu tượng phong cách châu Á

 

Bi Rain nhận giải thưởng Biểu tượng phong cách châu Á

 

Vừa qua, Bi Rain vướng vụ lùm xùm khi một cư dân mạng đăng tải bức ảnh người đàn ông khỏa thân lên mạng và cho rằng người trong ảnh là anh. Bức ảnh được người này khẳng định rò rỉ từ điện thoại của Kim Tae Hee, người yêu của Bi Rain. Ngay sau đó, công ty đại diện của Bi Rain lên tiếng phủ nhận và khẳng định sẽ đưa vụ việc ra pháp luật. “Rain không phải người đàn ông trong bức ảnh. Chúng tôi đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện việc phát tán thông tin và hình ảnh này. Đây là những thông tin hoàn toàn bịa đặt” - Cube DC nói trong thông cáo.

Kim Nam Hong, đại diện pháp lý của Bi Rain cũng cho biết: “Chúng tôi không biết tại sao những thông tin bịa đặt rõ ràng thế này lại lan truyền nhanh trên mạng. Ban đầu, chúng tôi chỉ cười và quên nó đi nhưng dường như nhiều người nghĩ đấy thực sự là Rain. Chúng tôi nghĩ mọi người sẽ nghĩ khác nhưng nó dần trở thành vấn đề lớn”. Người này thêm rằng không chỉ ở Hàn Quốc, thông tin còn lan sang Trung Quốc và Nhật Bản, ảnh hưởng hình ảnh Bi Rain.

M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI