Bi Rain phủ nhận tin đồn sắp cưới Kim Tae Hee

Tin mới

21/07/2014 18:42

(NLĐO) - Nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai xứ kim chi lên tiếng phủ nhận thông tin anh và bạn gái Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị lễ cưới cuối năm nay.

“Sự thật là Bi RainKim Tae Hee gần đây có tham gia rửa tội theo nghi thức công giáo nhưng việc này không nhằm mục đích chuẩn bị cho hôn lễ. Hiện cả hai chưa thảo luận về hôn nhân. Bi Rain luôn thảo luận với cơ quan quản lý về mọi kế hoạch cá nhân của mình như hẹn hò hoặc kết hôn. Vì thế, nếu Bi Rain chuẩn bị cưới, anh ấy sẽ nói điều đó với chúng tôi” - Hãng Cube Entertainment nói khi tin đồn lan tỏa.

 

Bi Rain phủ nhận tin đồn sắp cưới Kim Tae Hee

 

Bi Rain phủ nhận tin đồn sắp cưới Kim Tae Hee

 

Bi Rain phủ nhận tin đồn sắp cưới Kim Tae Hee

Trước đó, chuyện Bi Rain và Tae Hee cùng nhau thực hiện nghi thức rửa tội trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết lan tỏa khiến xuất hiện nhiều lời đồn họ sắp cưới.

Bi Rain và Tae Hee đều là siêu sao. Họ có lượng người hâm mộ đông đảo khắp châu Á. Vì thế, khi chuyện tình cảm bí mật của cặp đôi này bị phanh phui, buộc họ lên tiếng thừa nhận, người hâm mộ cả hai phía đều quan tâm.

Ngay từ lúc thừa nhận hẹn hò, Tae Hee và Bi Rain đã bị “soi” kỹ. Bi Rain còn gặp rắc rối lớn và bị Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phạt do vi phạm kỷ luật quân đội. Do chuyện này, không ít người hâm mộ cả hai phía phàn nàn về chuyện họ hẹn hò. Tuy nhiên, bất chấp mọi chuyện, khi tham gia cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Sports Seoul, Kim Tae Hee khẳng định chuyện tình của cô và Bi Rain đang phát triển tốt.

M.Khuê (Theo Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI