Bi Rain thoát tội tham ô và lừa đảo

Tin mới

05/01/2011 11:30

(NLĐO)- Ngôi sao “Ngôi nhà hạnh phúc” Bi (Rain) lúc này đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi văn phòng công tố Quận Trung tâm Seoul đã tuyên bố anh trắng án với tội danh tham ô vào lừa đảo đã khiến anh đau đầu từ tháng 4 năm ngoái.


Bi (Rain) trắng án
Nam ca sĩ kiêm diễn viên cùng 7 cổ đông khác của công ty của anh, J. Tune Entertainment bị buộc tội lừa đảo 2,5 tỷ won (2,2 triệu USD), tiền của các nhà đầu tư và bỏ túi 2 tỷ won dưới danh nghĩa tiền phí người mẫu của Bi (Rain) vào tháng 4 năm ngoái.
 
Tuy nhiên văn phòng công tố Quận Trung tâm Seoul đã tuyên bố Jung Ji-hoon (tên thật của Bi (Rain)) trắng án. Văn phòng này cho biết: “Sau khi điều tra nguồn tiền của công ty, chúng tôi đã phát hiện ra lời buộc tội hoàn toàn không đúng sự thật.”
 
Các công tố viên còn thêm rằng: “Chúng tôi đã điều tra và không thấy bằng chứng nào chứng tỏ tiền phí làm người mẫu chụp hình cho Jung Ji-hoon là từ 400 triệu tới 1 tỷ won/ ảnh như cáo buộc cả. Jung Ji-hoon nhận khoảng 2,2 tỷ won trong thời gian 3 năm làm người mẫu cho J. Tune Entertainment.”
Thu Hằng (theo Korea)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI