Bị “thất sủng”, Dương Tư Kỳ rời TVB

Tin mới

19/05/2014 17:25

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp màn ảnh Hoa ngữ Dương Tư Kỳ quyết định rời khỏi TVB sau 13 năm gắn bó.

Kể từ khi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2001, Dương Tư Kỳ trở thành diễn viên được ưu ái tại TVB cho đến khi hình ảnh của cô trước công chúng suy giảm năm 2011. Tư Kỳ đột ngột chia tay bạn trai là Lý Vĩnh Hào sau đó mang thai và hiện làm mẹ đơn thân.

 

Bị “thất sủng”, Dương Tư Kỳ rời TVB

 

Tư Kỳ lặng lẽ sinh con tại Los Angeles và quay về Hồng Kông năm 2012 để vực dậy sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, TVB cắt giảm công việc nữ diễn viên này và đưa cho cô những vai nhỏ trong các chương trình truyền hình. Không muốn sự nghiệp cứ mãi đi xuống, Tư Kỳ quyết định rời TVB sau 13 năm gắn bó. Nhất là, trong cuộc đàm phán hợp đồng mới gần đây, TVB muốn cắt giảm lương của Tư Kỳ và một vài lợi ích khác.

“Quyết định rời khỏi TVB thời điểm này không phải do tiền lương và những phúc lợi khác. Nó không giống với các báo đã nói. Thực tế, họ tăng lương cho tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không đạt thỏa thuận về chuyện quay phim và tôi là người đưa ra quyết định rời đi” - Tư Kỳ tâm sự.

 

Bị “thất sủng”, Dương Tư Kỳ rời TVB

 

Bị “thất sủng”, Dương Tư Kỳ rời TVB

 

Trong suốt 2 năm gần đây, Tư Kỳ chỉ xuất hiện trong một số sô truyền hình nhỏ và không tham gia phim truyền hình. Nữ diễn viên 35 tuổi này thấy cơ hội tại TVB chẳng có nhiều. Cô muốn thử sức với những cơ hội mới bên ngoài. Mặc dù, việc chọn lựa ở lại TVB sẽ thoải mái và an toàn đối với người làm mẹ đơn thân nhưng Tư Kỳ tin rằng mình đủ khả năng cân bằng công việc và trách nhiệm gia đình.

Tư Kỳ cần đến Trung Quốc hoặc các nước khác để mở rộng hơn công việc của mình. Cô sẵn sàng tách khỏi con gái để kiếm tiền hỗ trợ gia đình. “Mẹ tôi sẽ chăm con bé. Với thời đại công nghệ, chúng ta có thể giao tiếp qua điện thoại và tôi có thể biết tình hình con mình khi nào muốn” - Tư Kỳ nói.

Dương Tư Kỳ từng tham gia nhiều phim: Thiên hoàng bách kế, Cường kiếm giang hồ, Thượng Hải truyền kỳ, Gia đình tôi, Mưu sinh, Cuộc chiến khốc liệt, Thiên sứ vô danh...

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI