Bị tung ảnh khỏa thân giả, Kate Upton dọa kiện

Tin mới

10/03/2014 11:02

(NLĐO) - Bị một trang web giải trí đăng tải bức ảnh khỏa thân giả, siêu mẫu Kate Upton giận dữ dọa khởi kiện nếu không tháo chúng xuống ngay lập tức.

Theo TMZ, trang Celeb Jihad, thường đăng tải ảnh gợi cảm của sao nữ và đôi khi còn chỉnh sửa, ghép vào hình nhạy cảm khác, mới đây đã tung ra loạt ảnh về Kate Upton. Với tiêu đề “Kate Upton khỏa thân trong tạp chí  áo tắm Sports Illustrated 2014”, những bức ảnh đã bị ghép, chỉnh sửa, thay đổi nhiều. Ngay từ khi biết đến loạt ảnh giả này, phía Kate thông báo sẽ khởi kiện nếu không gỡ chúng ngay lập tức.

 

Bị tung ảnh khỏa thân giả, Kate Upton dọa kiện

 

Kate Upton

Kate Upton

 

Luật sư của Kate lo ngại không chỉ vì ảnh ghép mà còn bởi ảnh chỉnh sửa quá nhiều sẽ làm người hâm mộ Kate hiểu lầm thần tượng. Ngay khi nhận thư cảnh báo từ Kate, trang web trên đã gỡ xuống kèm theo nhận xét rằng bộ ảnh Kate chụp cho Sports Illustrated là nhàm chán và kinh khủng.

Đây không phải lần đầu tiên trang web Celeb Jihad gặp rắc rối từ sao. Năm 2011, họ cũng khiến Taylor Swift giận dữ dọa kiện nếu không tháo ngay và đính chính. Nguyên nhân, họ đăng ảnh khỏa thân một cô gái tóc vàng nằm trên giường và chú thích: “ Taylor Swift bị lộ ảnh ngực trần?”. Khi phía luật sư Taylor phản ứng mạnh, Celeb Jihad buộc phải đáp ứng.

 

Bị tung ảnh khỏa thân giả, Kate Upton dọa kiện

 

M.Khuê (Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI